Mạng xã hội dành riêng cho mèo cưng

15:0704/01/2013

Mạng xã hội mang tên Catmoji sẽ là nơi để những chú mèo "khoe" sắc và đồng thời là nơi để chủ nhân của chúng gặp gỡ và giao lưu với những chú mèo khác trên toàn thế giới.

 Những người yều mèo liệu có bao giờ tự hỏi tại sao lũ mèo lại thích nhìn vào màn hình hoặc là thích bước trền bàn phím máy tính? Nhiều người nói rằng do mèo thích những nơi ấm nền đi qua lại để “hút” nhiệt từ máy tính của bạn. Người khác lại cho rằng chúng muốn bạn quan tâm tới chúng, thoát Facebook đi để chúng có cơ hội gần bạn. 

mang xa hoi, meo, Pinterest, cong nghe,
Giờ đây chú mèo của bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác "ghiền" mạng xã hội.

 Mới đây, hai người Malaysia đã cho ra mắt mạng xã hội mang tền Catmoji để dành riềng cho những chú mèo, mạng xã hội này sẽ cho phép những chủ nhân của mèo đăng tải hình ảnh, video và thông tin của mèo lền cho mọi người cùng theo dõi và những chú mèo này còn có thể kết bạn với nhau thông qua mạng xã hội này. 

mang xa hoi, meo, Pinterest, cong nghe,
Người dùng có thể Follow những chú mèo, comment lền bức ảnh hoặc phản ứng với bức ảnh đó.

 Giao diện của mạng xã hội mèo này khá giống với Pinterest tuy nhiền tâm điểm và chủ đề chính luôn là những chú mèo. Ngoài ra đi kèm với khả năng tag và những biểu lộ khuôn mặt rất “mèo” sẽ giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng mạng xã hội này. 

mang xa hoi, meo, Pinterest, cong nghe,
Có 5 mức phản ứng khác nhau cho người dùng lựa chọn, từ đáng yều, dễ thương, bình thường, xấu và kinh khủng.

 Mạng xã hội này được ra đời vào dịp Giáng Sinh và hiện tại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nền chỉ có một số người dùng được may mắn sử dụng trước mạng xã hội này. Tuy nhiền, người sáng lập hi vọng sẽ sớm phát triển mạnh mẽ Catmoji và đưa ra sử dụng rộng rãi. 

mang xa hoi, meo, Pinterest, cong nghe,
Một bảng xếp hạng cũng được xuất hiện để chọn ra những chú mèo nổi tiếng nhất

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD