iSmart Alarm: Camera bảo mật điều khiển bằng iPhone

13:5809/01/2013

Tại triển lãm CES 2013, iSmart Alarm - một công ty mới thành lập năm 2012 ở Mỹ đã đem đến trình diễn bộ camera bảo mật cho gia đình kết nối qua iPhone.

 Apple, camera, iphone

Mọi hoạt động của iSmart Alarm đều có thể được điều khiển qua một thiết bị iOS, người dùng có thể thiết lập/hủy báo động, xem trực tiếp video từ camera, hoặc theo dấu vật chủ mang tag nhờ công nghệ định vị. Nhà sản xuất đã đơn giản hóa tối đa cách cài đặt cho hệ thống này, theo đó, người dùng chỉ cần lắp các bộ cảm biến vào cạnh cửa ra vào, bản lề cửa sổ, đặt camera ở nơi cần quan sát, rồi kết nối CubeOne - thiết bị chính của hệ thống - với modem internet.

Nếu phát hiện có người lạ hoặc sự kiện khác thường xảy ra, các bộ cảm biến sẽ được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động gởi thông báo và đồng thời chụp 5 tấm hình rồi gởi đến iPhone của người quản lý hệ thống. Theo iSmart Alarm thì sự tiện dụng và đơn giản khi lắp đặt sẽ giúp người dùng có thể cài đặt hệ thống này ở bất cứ đâu mà họ muốn, từ nhà riềng cho đến văn phòng, căn hộ, cửa hàng.

Hiện tại, hãng sản xuất đang gây quĩ với số tiền mong muốn là 100.000 USD để thực hiện dự án sản xuất bộ camera bảo mật này, nếu quyền góp 79 USD, bạn sẽ được gởi 1 bộ thiết bị (không có camera) để dùng thử khi dự án hoàn tất.

  

 Apple, camera, iphone

Apple, camera, iphone

Apple, camera, iphone

Apple, camera, iphone

Apple, camera, iphone

Apple, camera, iphone

Apple, camera, iphone     

 Theo Tinhte

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD