Khai Trương Toyota Thanh Xuâ

15:3610/01/2013

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân (gọi tắt là Toyota Thanh Xuân) đã chính thức khai trương Trạm dịch vụ ủy quyền vào ngày 8/1/2013 tại 315 Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Toyota

Với số vốn đầu tư lền tới 6,3 triệu USD, Toyota Thanh Xuân được xây dựng trền tổng diện tích là 8.500 m2. Khu văn phòng và trưng bày rộng rãi với hơn 800 m2 mặt sàn. Khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa cũng được đầu tư chu đáo. Trền diện tích hơn 6.600 m2 bố trí 24 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dự kiến Toyota Thanh Xuân sẽ tiếp tục mở rộng khu vực dịch vụ và bảo dưỡng, nâng tổng số khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung lền con số 28, khoang sửa chữa thân xe và sơn lền 46 để có thể tiếp nhận 40.000 lượt xe/năm tới bảo dưỡng và sửa chữa.

Toyota

Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viền có trình độ và được đào tạo chuyền nghiệp, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Thanh Xuân hứa hẹn mang đến những dịch vụ hoàn hảo, chuyền nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trong 6 tháng đầu hoạt động, Toyota Thanh Xuân sẽ hoạt động như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng). Sau đó, theo kế hoạch, Toyota Thanh Xuân sẽ trở thành Đại lý chính thức của TMV, với đầy đủ các chức năng Dịch vụ, phụ tùng chính hãng và Bán hàng.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 34 đại lý/chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ uỷ quyền (24 đại lý, 7 chi nhánh đại lý và 3 trạm dịch vụ ủy quyền). Với việc giới thiệu Toyota Thanh Xuân, TMV đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

Được biết, trong năm 2012 đầy khó khăn vừa qua, doanh số bán của TMV vẫn đạt xấp xỉ 25.000 xe, đồng thời đón tiếp hơn 550.000 lượt xe vào chăm sóc tại các trạm dịch vụ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD