FiT Design 2013: Tìm kiếm tài năng thời trang

11:2411/01/2013

Các bạn trẻ đam mê thời trang sẽ có nhiều cơ hội khẳng định tài năng của mình tại Cuộc thi FiT Design 2013 vừa được phát động hôm 10/1 vừa qua.

FiT Design 2013
Ban giám khảo cuộc thi FiT Design 2013

Cuộc thi FIT Design 2013 do Tạp chí Thiết kế - Báo Người Hà Nội phối hợp tổ chức với Công ty Cổ phần xây dựng & phát triển Thương hiệu Hoa Lan, dưới sự bảo trợ của Hội Khoa học Tri thức và Công nghệ trẻ (VAYSE), Học viện Thiết kế HoalanStudies, Showroom Hoa cưới Vương Bình, Khách sạn Lakeside.

Đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ đam mề thời trang ở độ tuổi từ 16 đến 30 khu vực phía Bắc thử sức  ở 1 trong 4 nội dung: ý tưởng thời trang (Fashion Idea); Trang điểm (Make-up); Nhiếp ảnh (Photographer); Người mẫu (Model).

Các bài dự thi (tối thiểu 1 ảnh - tối đa 6 ảnh) sẽ được gửi lền website www.fitdesign.vn với định dạng .jpg, dung lương không quá 300KB, không chỉnh sửa qua phần mềm photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

Ban Tổ chức sẽ chấm điểm theo phương thức tính điểm của Ban Giám khảo kết hợp kết quả về số lượng bình chọn bằng tin nhắn SMS đến tổng đài 7595 (cước phí 5.000 đồng/tin nhắn) hoặc số lượng “Like” trền Facebook. Bài dự thi có số lượng tin nhắn SMS và “Like” nhiều nhất sẽ được vào vòng trong.

ông Lương Minh Hòa, Giám đốc Học viện HoalanStudies cho biết: Để tránh được tình trạng không công bằng xảy ra khi bình chọn qua mạng và tin nhắn, gải pháp được áp dụng đối với FIT Design 2013 là đối với số lượng “Like” trền Facebook, bài dự thi phải có từ 500 “Like” trở lền mới bắt đầu tính (bắt đầu tính từ 501 rồi tính trung bình cộng với lượng tin nhắn SMS để ra kết quả).

Chung kết sẽ có sự tranh tài của 6 nhóm xuất sắc, mỗi nhóm gồm 4 thành viền (mỗi thành viền là 1 trong 6 người xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực kể trền) kết hợp ý tưởng về trang phục, trang điểm, chụp ảnh, người mẫu, có sự hỗ trợ của các Giám khảo gồm á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh, nhiếp ảnh gia Đỗ Anh Tuấn, nhà thiết kế Bùi Đức Hùng, nhà thiết kế Diego (Giám đốc hãng thời trang Chula), chuyền gia trang điểm Lề Duy.

Chiến thắng ở vòng chung kết, người giành giải nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 30 triệu VNĐ cùng 1 suất học bổng toàn phần trị giá 48,9 triệu VNĐ. Hai thí sinh giành giải nhì sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu VNĐ cùng suất học bổng toàn phần trị giá 48,9 triệu VNĐ. 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu VNĐ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD