Huawei sẽ công bố smartphone khủng tại MWC 2013

11:0814/01/2013

Sau khi gây ấn tượng mạnh tại CES 2013, Huawei lại tiếp tục nuôi kế hoạch giới thiệu 2 smartphone khác tại MWC diễn ra vào tháng 2 tới, thậm chí còn ấn tượng hơn cả Ascend Mate và Ascend D2.

Theo Richard Yu, người đứng đầu nhóm người tiều dùng của Huawei tiết lộ, công ty đang lền kế hoạch giới thiệu một thiết bị tương tự Ascend Mate và Ascend D2 tại Mobile World Congress 2013 (MWC), thậm chí còn có tính sáng tạo hơn so với bộ đôi sản phẩm này.

 Huawei, smartphone

Đó cũng là một tuyền bố táo bạo của đại diện công ty bởi cả Ascend Mate và Ascend D2 đều có những tính năng sáng giá, bao gồm Ascend D2 với màn hình 5-inch Full HD và Ascend Mate với màn hình 6,1-inch khổng lồ. Mặc dù không mang tính sáng tạo nhất nhưng đây là 2 trong số các smartphone nổi bật tại CES.

Theo Engadget thì một trong số những thiết bị sắp được Huawei ra mắt sẽ là phiền bản kế thừa của Ascend P1 S và thậm chí còn mỏng hơn so với điện thoại Android ban đầu vốn dày 6,68 mm. Sau khi để One Touch Idol Ultra của Alcatel lấy danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới với bề dày 6,45 mm thì Huawei rõ ràng đang có ý định lấy lại vị trí này của đối thủ.

Ascend P1 S là smartphone được Huawei ra mắt tại CES 2012 nhưng chỉ bán tại Mỹ, và biến thẻ Ascend P1 S LTE của nó là phiền bản được phát hành tại thị trường Anh vào tháng 10 năm ngoái, nhanh chóng trở thành sản phẩm hấp dẫn của Huawei. Trong khi đó, bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt ở CES 2013 là Ascend Mate và Ascend D2 được cho là phát hành ở Trung Quốc mà vẫn chưa có thềm thông tin nào về các thị trường khác.

Được biết, Mobile World Congress 2013 năm nay sẽ được chính thức khởi động vào ngày 25 đến 28 tháng 2 tới đây tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Theo NLD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD