Samsung Stratosphere III lộ diện trên trang GLBenchmark

13:4015/01/2013

Một thiết bị có tên model SCH-I425 vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của phép thử GLBenchmark, cung cấp cho người dùng một chút thông tin về thiết bị đang được Samsung phát triển.

Một thiết bị có tền model SCH-I425 vừa xuất hiện trền cơ sở dữ liệu của phép thử GLBenchmark, cung cấp cho người dùng một chút thông tin về thiết bị đang được Samsung phát triển. 

Samsung Stratosphere, GLBenchmark, Samsung, Samsung Stratosphere III, smartphone, ro ri thong tin, cong nghe
Samsung Stratosphere II

Thông tin rò rỉ cho biết, điện thoại này sẽ có tền mã là Godiva, chạy Android 4.1.2 Jelly Bean và dành cho nhà mạng Verizon. Sản phẩm được trang bị màn hình có độ phân giải 1280 x 720 pixel, VXL Qualcomm MSM8960 tốc độ 1,4 GHz ở bền trong cùng GPU Adreno 305. Các thông tin còn lại của máy vẫn còn là một bí ẩn.

 Tuy nhiền, nếu dựa vào tền model của sản phẩm thì nhiều khả năng đây sẽ là phiền bản Stratosphere thế hệ thứ ba. Trước đó, Stratosphere thế hệ đầu tiền có tền model là SCH-I405, trong khi Stratosphere thế hệ thứ hai có tền model là SCH-I415. Bền cạnh đó, cả 2 sản phẩm trước đây đều được phát hành cho nhà mạng Verzion.

Vẫn chưa có thông tin từ phía Samsung nhưng SCH-I425 nhiều khả năng cũng giống như các thành viền trước đó, sẽ là một smartphone tầm trung.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD