Spny sắp tung phablet màn hình khủng 6.44 inch

09:3522/01/2013

Sau khi hãng điện thoại Trung Quốc Huawei khiến giới công nghệ bất ngờ với mẫu phablet màn hình 6.1 inch, Sony cũng ngay gây nhạc nhiên không kém khi để lộ hình ảnh cho thấy hãng đang sản xuất chiếc điện thoại “khủng” 6.44 inch.

phablet, phablet man hinh khung, phablet Sony, Sony, may tinh bang lai, phablet màn hình khủng, máy tính bảng lai
Tấm màn hình 6,44 inch được cho là của chiếc điện thoại phablet của Sony.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về một tấm panel màn hình bằng kính cho thấy sản phẩm bí mật của Sony sẽ là một chiếc phablet cỡ lớn. Có vẻ như sau khi trình làng bộ đôi điện thoại Xperia Z và ZL mới tại CES 2013, Sony vẫn tiếp tục muốn tấn công thị trường smartphone cao cấp bằng mẫu điện thoại lai máy tính bảng nhằm cạnh tranh với Galaxy Note và Huawei Ascend Mate.

Hiện tại “bằng chứng” duy nhất về sự tồn tại của phablet màn hình 6,44 inch của Sony mới chỉ là tấm màn hình rò rỉ từ một nhà máy. Tấm màn hình này cho thấy sản phẩm sẽ gần như cắt bỏ viền màn hình, và không có một phím bấm vật lý trền màn hình.

Nếu đúng thực tế Sony đang sản xuất điện thoại màn hình khủng thì giới công nghệ chờ đón sản phẩm này sẽ được ra mắt tại Đại hội di động MWC sẽ diễn ra vào tháng 2 tới.

Cuộc đua trền thị trường phablet bắt đầu sôi động sau khi dòng điện thoại Galaxy Note đi tiền phong và đã gặt hái thành công ngoài mong đợi và Samsung tiếp tục “bành trướng” với phiền bản Galaxy Note II màn hình 5,5 inch. Tại triển lãm CES 2013 vừa diễn ra tại Mỹ, hãng điện thoại Trung Quốc Huawei cũng đã ra mắt mẫu phablet lớn nhất thế giới hiện nay Ascend Mate màn hình 6,1 inch. Ngoài ra, giới công nghệ cũng đang đồn thổi về thông tin Samsung đang sản xuất chiếc điện thoại Galaxy Note thế hệ thứ 3 với kích thước màn hình lền tới 6,3 inch, và sử dụng chip 8 lõi.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD