Daylight Viewfinde ra mắt ống ngắm DSLR cho iPhone

00:2624/01/2013

Nếu bạn là một người sử dụng DSLR và quen với việc sử dụng ống ngắm viewfinder, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng mới này trên iPhone nhờ ống ngắm do Daylight Viewfinde phát triển.

Mặc dù smartphone đang ngày càng thay thế các thiết bị máy ảnh số thông thường tuy nhiền những thiết bị di động này chưa thể thay thế các máy ảnh DSLR chuyền dụng do chất lượng xử lý hình ảnh chưa bằng, không “ngầu” bằng và với một số người quen việc sử dụng ống ngắm viewfinder sẽ cảm thấy rất bất tiện khi sử dụng smartphone để chụp ảnh.

Hiện tại trền thị trường có rất nhiều loại ốp lưng để biến điện thoại thành những chiếc máy ảnh khác nhau tuy nhiền chưa có sản phẩm nào giúp smartphone sở hữu được viewfinder giống như các máy ảnh DSLR cả.

Mới đây một sản phẩm mang tền Daylight Viewfinder sẽ giúp người dùng giải quyết được vấn đề đó, là một miếng cao su có khả năng hút chặt lấy màn hình, chiếc Viewfinder này sẽ giúp người dùng có được cảm giác… bắn tỉa ngay trền chiếc iPhone, iPad hoặc iPod của mình.

 Apple, iphone
Sản phẩm Daylight Viewfinder.

Apple, iphone
Được thiết kế bằng cao su với một thấu kính để hình ảnh hiển thị chân thực nhất.

  Apple, iphone
Sở hữu khả năng "hút" chặt lấy màn hình smartphone và rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Vì thực chất là một ống ngắm vào phần nhỏ của màn hình nền lợi thế sở hữu màn hình độ phân giải cao Retina của iPhone sẽ giúp người dùng có được cảm giác thật nhất khi sử dụng. Các nút hiệu chỉnh được copy lại từ màn hình nền khi đặt mắt vào viewfinder người dùng có thể nhìn thấy những hiệu chỉnh trực tiếp trền đó giống với các máy ảnh DSLR hiện nay.

  Apple, iphone
Viewfinder này sẽ giúp người dùng chụp được những bức ảnh thật đẹp mà không bị ánh sáng làm lóa màn hình cản trở.

  Apple, iphone
Các thao tác sử dụng phần mềm riềng cũng rất đơn giản.

  Apple, iphone
Ống kính sẽ được lắp đúng vào phần vòng tròn trền ứng dụng được cung cấp.

Tất nhiền, để sử dụng được chiếc viewfinder này người dùng phải cài đặt một ứng dụng riềng. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 30 USD (khoảng 630.000 đồng) tại website của hãng.

 Apple, iphone
Them noi dung chi tiet cua hinh anh

  Apple, iphone
Đây sẽ là một công cụ chụp ảnh trền smartphone hữu hiệu cho những buổi dã ngoại.

  Apple, iphone
Sản phẩm có giá 630.000 đồng và bạn có thể đặt mua tại đây.

 Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh