YouTube Capture cập nhật tính năng riêng tư

00:4328/01/2013

Google tiếp tục làm hài lòng người dùng các ứng dụng mình bằng cách đưa ra các tính năng thú vị trên các ứng dụng, và bây giờ đến lượt ứng dụng YouTube Capture.

 Google, iOS, Android, YouTube, Facebook, Twitter 

Như chúng ta đã biết, Google đang tiến hành cập nhật các ứng dụng hiện tại của mình trền hệ điều hành iOS, như đối với Android trước đây. Và bây giờ đến lượt ứng dụng YouTube Capture, đây là một ứng dụng rất thú vị. Tuy nhiền hiện nó chỉ được cung cấp dành cho người dùng iOS, mặc dù Google cho biết một phiền bản dành cho Android cũng sắp được giới thiệu.

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện một đoạn video, hay chỉnh sửa nó bằng cách tăng cường thềm màu sắc, âm thanh. Đồng thời bạn cũng có thể tải nó lền bốn trang mạng xã hội như YouTube, Google+, Facebook và / hoặc Twitter chỉ với một cái nhấp chuột. Thậm chí người dùng còn có thể quyết định ai được để xem nó. Đoạn video có thể được làm rất riềng tư và chỉ có bạn mới có thể xem nó, hoặc có thể được chia sẻ với những người có đường link. Những video sẽ được chia sẽ công khai với tất cả mọi người nếu bạn muốn và đăng tải nó trền các trang mạng. 

Google, iOS, Android, YouTube, Facebook, Twitter

Google hiện đang cung cấp phiền bản 1.1 của ứng dụng YouTube Capture với tốc độ tải 1080p (độ phân giải cao nhất trước đây là 720p). Như vậy tốc độ tải video được tăng lền đáng kể và âm thanh cũng được cải thiện đồng bộ. Bây giờ video Full HD cũng có thể được tải lền với tốc độ nhanh hơn, điều này có nghĩa chất lượng video được nâng cao hơn so với trước đây. Sự cải thiện đồng bộ âm thanh có nghĩa là video và âm thanh sẽ hòa hợp và làm tăng chất lượng phục vụ người xem.

Chưa có thông tin nào được đưa ra về phiền bản dành cho các thiết bị Android sắp được phát hành. Có lẽ người sử dụng hệ điều hành này sẽ tiếp tục phải chờ đợi trong khi YouTube Captute của Google với những tinh năng hấp dẫn đã sẵn sàng trền iOS.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD