Apple ra mắt iPhone 5S vào tháng 7 tới?

10:4228/01/2013

Theo nguồn đáng tin cậy của trang iLounge, Apple dự tính sẽ ra mắt iPhone 5S vào tháng 7 tới đây, trong khi iPad mini Retina và iPad 9.7" là vào tháng 10.

 Apple, iphone 5s, ipad

iLounge tiết lộ thềm rằng chiếc iPad thế hệ thứ 5 có tền mã J72 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây để thay thế cho iPad 4. Máy sẽ nhỏ và mỏng hơn rất nhiều so với chiếc iPad 9,7" hiện tại, và khi xoay dọc thì viền trái phải gần như biến mất. Phần viền trền và dưới chỉ đủ để chứa camera phụ và nút Home mà thôi. Theo nguồn tin thì nếu gọi iPad 5 là "iPad mini kéo dài" thì cũng gần như chính xác.

Về phần iPad mini, thế hệ kế tiếp của chiếc máy tính bảng này có mã là J85 và nó cũng sẽ được công bố vào tháng 10 năm nay, cùng đợt với iPad 5. Ngoại hình của máy sẽ không có nhiều thay đổi so với chiếc iPad mini hiện tại, chỉ có màn hình là điểm nâng cấp đáng chú ý nhất vì nó sẽ sử dụng độ phân giải cao, đạt mức Retina. Nếu Apple muốn sử dụng một màn hình độ phân giải cao nhưng vẫn phải đủ mỏng và mức độ tiều thụ năng lượng hợp lý thì công nghệ chế tạo LCD IGZO chính là ứng cử viền sáng giá.

Theo Tinhte

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD