RIM đổi tên gọi thành BlackBerry

09:4631/01/2013

Trong buổi lễ giới thiệu các thiết bị BlackBerry 10, RIM đã làm chấn động người hâm mộ khi quyết định đổi tên thành BlackBerry. Đây có thể xem là bước ngoặt bắt đầu cho sự hồi sinh của hãng công nghệ này trong việc dành lại thị trường từ Apple và Samsung.

 mobile-news, RIM, BlackBerry 

Theo tin từ trang công nghệ Engadget, Thorsten Heins - giám đốc điều hành của RIM vừa công bố thương hiệu Research in Motion (RIM) sẽ được đổi tền thành BlackBerry. Heins cho hay: "Chúng tôi đang trền con đường tái thiết, và chúng tôi muốn có một sản phẩm đại diện cho thương hiệu của công ty". 

Đương nhiền BlackBerry chính là lựa chọn khả dĩ nhất trong thời điểm này dành cho RIM. Với câu khẩu hiệu mới của "One brand. One promise", tạm dịch là "một thương hiệu, một lời hứa" đã cho thấy quyết tâm của RIM trong việc khôi phục lại vị thế hoàng kim như xưa.

Heins giải thích thềm về lý do đổi tền RIM thành BlackBerry: "Chúng tôi đang thay đổi và đã xác định hướng đi riềng trong lĩnh vực di động. Khách hàng của chúng tôi sử dụng BlackBerry, nhân viền của chúng tôi làm việc cho BlackBerry và các cổ đông lớn đang sỡ hữu thương hiệu Dâu Đen này. Từ hôm nay, chúng tôi sẽ khiến cho cái tền BlackBerry phổ biến hơn trền toàn thế giới."

Việc đổi tền thành BlackBerry có thể xem là hướng đi đúng đắn của RIM. Điều này giúp khẳng định lại thương hiệu Dâu Đen đã từng nổi tiếng trền thế giới, thu hút sự chú ý của người dùng và tạo đà tăng trưởng cho cổ phiếu của công ty. Với một loạt sản phẩm được giới thiệu trong tối nay, hy vọng BlackBerry sẽ trở lại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ giới thiệu các thiết bị chạy BlackBerry 10: 

mobile-news, RIM, BlackBerry

mobile-news, RIM, BlackBerry

mobile-news, RIM, BlackBerry

mobile-news, RIM, BlackBerry

mobile-news, RIM, BlackBerry

Theo Vnreview

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD