Motorola tuyển dụng quản lí "X-Phone"

09:3501/02/2013

Mới đây Motorola đã cho đăng tải thông tin để tuyển một giám đốc quản lí sản phẩm chịu trách nhiệm về một thứ mang tên "X-Phone".

 Motorola, Google, Nexus, X-Phone 

Motorola thông báo nhiệm vụ của vị trí này đó là giám sát việc ra mắt thiết bị mới, đồng thời phát triển mối quan hệ với các nhà mạng để mang máy ra thị trường. Hồi cuối năm ngoái, tờ Wall Street Journal đã tiết lộ rằng Motorola đang làm việc trền một dự án để phát triển "X-Phone","X-Tablet" và có vẻ như những sản phẩm này đang dần lộ diện. Hơi tiếc rằng ngoài cái tền ra thì chúng ta chưa biết được "X-Phone" sẽ trông ra sao, có những công nghệ gì. Thời điểm máy chính thức được trình làng cũng còn là một ẩn số. Hiện tại các mục tuyển dụng nói trền đều đã bị Motorola gỡ bỏ. 

Google trước đây đã từng nhiều lần nói rằng thiết bị của họ mang thương hiệu Motorola vẫn đang được phát triển kể từ sau khi Google mua lại hãng điện thoại Mỹ này vào năm ngoái. Tính đến thời điểm hiện tại, Motorola chưa sản xuất một chiếc máy Nexus nào cho Google, và các sản phẩm hiện tại của công ty vẫn còn nằm trong tuyến sản phẩm cũ chứ Google chưa thể can thiệp nhiều. Một đại diện Google cho biết có thể sẽ cần đến 12-18 tháng nữa trước khi thiết bị của Motorola được phát triển hoàn toàn theo mong muốn của Google.

Ảnh chụp màn hình của thông báo tuyển dụng

Motorola, Google, Nexus, X-Phone

Theo Tinhte 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD