Toyota trao tặng quà tết cho gia đình chính sách và người cao tuổi

11:0701/02/2013

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa tổ chức lễ trao tặng 27 suất quà Tết cho các gia đình thương binh liệt sỹ và 2 suất quà Tết cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Toyota Việt Nam, TMV, pr-news 

Kể từ khi thành lập đến nay, TMV luôn chú trọng đến các hoạt động đóng góp xã hội cho cộng đồng nói chung và trền địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nơi TMV đặt nhà máy sản xuất, nói riềng. Việc trao tặng quà tết là một trong những hoạt động có ý nghĩa được TMV tổ chức thường niền kể từ năm 1997 và phần nào thể hiện được sự quan tâm của TMV đối với cộng đồng sở tại.
 

TMV
ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc TMV

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết, ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc TMV chia sẻ: “Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ ở phường Phúc Thắng đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của TMV, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này thể hiện sự cảm thông và chia sẻ chân thành của chúng tôi với những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới ấm áp, hạnh phúc và phần nào san sẻ bớt những khó khăn cho các gia đình thương binh liệt sỹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội hướng tới sự phát triển bền vững tại Việt Nam”.

Cùng với hoạt động này, TMV cũng đã thực hiện rất nhiều các hoạt động xã hội khác nhằm hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại địa phương như: xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non trong tỉnh, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo...

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD