So sánh điểm benchmark của NVIDIA Tegra 4 với các thiết bị Tegra 3

10:4525/02/2013

Tại MWC 2013, trang tin Engadget đã có cơ hội tiếp cận và benchmark một chiếc máy tính bảng tham chiếu sử dụng SoC NVIDIA Tegra 4.

 NVIDIA, Matt Wuebbling, Tegra, Asus Transformer Pad Infinity, Sony Xperia Tablet S  

Những điểm số mà chiếc tablet này ghi được rất ấn tượng, nó tốt hơn gấp ba hoặc bốn lần so với hai mẫu tablet khác chạy NVIDIA Tegra 3 là Sony Xperia Tablet SAsus Transformer Pad Infinity. Trong đó, số điểm trền 16.400 do công cụ Quadrant đo được cũng như mức 41.000 điểm của CF-Bench là chưa từng có tiền lệ. 

Điểm SunSpider đo hiệu năng xử lí và duyệt web, cũng cực kì tốt. Mẫu tablet tham chiếu chạy Tegra 4 chỉ mất 499 mili giây để xử lí xong hết các tác vụ mà bài benchmark đưa ra, chỉ bằng 1/3 so với Xperia Tablet S và 1/4 so với Transformer Pad Infinity. Điểm này cũng vượt trội so với mức 865 mili giây của iPad thế hệ thứ 4. Chi tiết về các điểm benchmark bạn có thể xem loạt biểu đồ cuối bài.

Cũng tại MWC 2013, NVIDIA có trình diễn khả năng tiều thụ năng lượng của chiếc máy tính bảng tham chiếu nói trền. Nó được gắn với một số công cụ đo điện năng mà các hãng sản xuất thiết bị thường dùng. Khi chơi một đoạn video ở độ phân giải Full-HD 1080p, máy tiều thụ chỉ 950 miliwatt điện, thấp hơn so với mức 1,2 watt trền một số thiết bị khác thực hiện cùng tác vụ. Theo Matt Wuebbling, giám đốc bộ phận marketing của Tegra, thời lượng dùng pin của máy chạy Tegra 4 sẽ dài hơn khoảng 2 giờ so với những sản phẩm đối thủ.


Chi tiết điểm benchmark

NVIDIA, Matt Wuebbling, Tegra, Asus Transformer Pad Infinity, Sony Xperia Tablet S  

NVIDIA, Matt Wuebbling, Tegra, Asus Transformer Pad Infinity, Sony Xperia Tablet S

Theo Tinhte 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh