Rò rỉ thiết kế mới của điện thoại Asha

08:5026/02/2013

Sau sự kiện giới thiệu 4 sản phẩm điện thoại mới của Nokia, những bức ảnh rò rỉ về thiết kế mới của dòng điện thoại giá rẻ Asha đã tiếp tục được lộ diện.

Asha, smartphone, Lumia, Nokia

Những bức ảnh rò rỉ về thiết kế mới của dòng điện thoại giá rẻ Asha đã tiếp tục được lộ diện. Theo đó, ngoại trừ những tấm ảnh bị rò rỉ này thì thông tin về điện thoại giá rẻ Asha mới còn rất mơ hồ với chỉ camera sau 5 megapixel cùng khả năng hỗ trợ hai SIM hai sóng.

Asha, smartphone, Lumia, Nokia

Ảnh rò rỉ về thiết kế mới của điện thoại Asha mang nhiều nét khác biệt so với thiết kế Asha hiện tại và có hơi hướng giống với dòng smartphone Lumia cũng của Nokia. Ngoài ra thì dưới màn hình cũng sẽ là nút cảm ứng Back thay thế cho hai phím bấm cứng gọi điện và phím kết thúc như thường thấy trền các sản phẩm Asha hiện tại. Bền cạnh đó, Nokia cũng muốn đem tới nhiều sắc màu hơn tới các sản phẩm của mình dù đó chỉ là điện thoại giá rẻ như Asha.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy quyết tâm khá lớn của hãng điện thoại Phần Lan khi quyết không chịu từ bỏ mà vẫn bám trụ quyết liệt với phân khúc điện thoại giá rẻ.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD