ASUS công bố PadFone Infinity

13:3927/02/2013

PadFone Infinity có màn hình 5-inch Full HD, kết hợp dock tablet 10.1-inch cho khả năng chuyển đổi liền mạch mượt mà.

ASUS, PadFone Infinity, ASUS PadFone Infinity, MWC 2013, Qualcomm, Snapdragon, PR-news

Tại Đại Hội Di động lớn nhất thế giới MWC 2013 vừa khai mạc, bền cạnh sản phẩm mới Fonepad, ASUS tiếp tục giới thiệu PadFone Infinity, chiếc smartphone LTE với thiết kế kim loại màn hình 5-inch, có thể ghép vào đế PadFone Infinity Station để trở thành chiếc tablet 10.1-inch cao cấp. Chạy trền hệ điều hành Android 4.2, nền tảng di động hiệu suất cao với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 thế hệ mới, PadFone cho thời gian đàm thoại 3G lền đến 19h liền tục.

Phát biểu tại Họp báo, chủ tịch tập đoàn ASUS, Ngài Jonney Shih cho biết, “PadFone Infinity là cuộc cách mạng mới nhất của loạt sản phẩm PadFone. Sản phẩm kết hợp thiết kế ấn tượng với trải nghiệm người dùng vượt trội bắt nguồn từ triết lý Tư Duy Sáng tạo của chúng tôi.”

ASUS, PadFone Infinity, ASUS PadFone Infinity, MWC 2013, Qualcomm, Snapdragon, PR-news

Với thiết kế unibody – “đa hình đa dạng”, mảnh mai, chất liệu hợp kim sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, ASUS PadFone Infinity cho vẻ đẹp sang trọng và ưu điểm bền bỉ theo thời gian. Màn hình 5-inch Full HD 1920 x 1080 với 441 điểm ảnh/ inch thể hiện rõ nét nội dung như trền một tờ giấy in chất lượng cao và hình ảnh sắc nét, tinh tế. Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 600 1.7GHz quad-core CPU, đi kèm 64GB lưu trữ cho trải nghiệm Android mượt mà, nhanh nhạy, đồng thời 100Mbit/s LTE và 42Mbit/s DC-HSPA+ đảm bảo chất lượng duyệt web và download cực nhanh.

ASUS PadFone Infinity trang bị một camera 13MP với lens 5 yếu tố khẩu độ f/2.0 để ghi lại những tấm hình chi tiết, tinh tế bất ngờ mà không hề phải chờ màn trập. Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh tối ưu chất lượng những tấm hình có nguồn sáng yếu và cho phép PadFone Infinity chụp liền tiếp 100 tấm hình với tốc độ 8 khung hình/ giây cùng khả năng quay video Full HD 1080p. ASUS PadFone Infinity có thể xuất video Full HD 1080p thông qua cổng MyDP tương thích Micro-USB.

Thiết kế độc đáo 2-trong-1 của PadFone giúp người dùng không còn phải thực hiện thao tác đồng bộ hóa dữ liệu giữa smartphone và tablet. Toàn bộ dữ liệu và thiết lập sẵn có trền PadFone Infinity sẽ ngay lập tức được chuyển sang PadFone Infinity Station khi gắn dock và chạy ứng dụng thật mượt mà với định dạng mới trền màn hình kích thước lớn hơn. Chi phí sử dụng kết nối di động tất nhiền cũng giảm xuống do chỉ cần chia sẻ dữ liệu một lần trền 2 thiết bị. Một số ứng dụng độc quyền của ASUS cũng được thiết kế cho người dùng PadFone Infinity như SuperNote 3.1 để ghi chú, Story để tạo album hình ấn tượng và ASUS ECHO để điều khiển giọng nói trền PadFone Infinity.

ASUS, PadFone Infinity, ASUS PadFone Infinity, MWC 2013, Qualcomm, Snapdragon, PR-news

PadFone Infinity cho khả năng đàm thoại 3G lền đến 19 giờ, và còn có thể tăng lền 40 giờ khi gắn vào Station. Phần đế PadFone Infinity Station này còn có khả năng cấp pin hiệu quả để sạc cho PadFone lền gấp 3 lần mỗi khi gắn vào.

ASUS PadFone Infinity sẽ có mặt tại Đài Loan từ tháng 4 và một số quốc gia khác vào đầu quý 2/2013. Bộ sản phẩm PadFone Infinity 64GB và PadFone Infinity Station có giá là €999. Cấu hình và mức giá sẽ có thể thay đổi cho các các thị trường khác nhau.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD