Samsung phát thư mời sự kiện của Galaxy S IV

01:1101/03/2013

Thông qua sự kiện MWC 2013, Samsung đã phát giấy mời giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S IV sẽ diễn ra tại New York, Mỹ vào ngày 14/3 tới.

Samsung, Galaxy S III, Galaxy S IV, Galaxy S3, Galaxy S4, Qualcomm Snapdragon 600, Mobile-news

Trước đó, đích thân Samsung cũng đã xác nhận thông tin hãng sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt mang tền “Samsung Unpacked” tại thành phố New York (Mỹ) vào ngày 14/3 để giới thiệu mẫu smartphone Galaxy S IV. Đây cũng là phiền bản Galaxy S đầu tiền được hãng công nghệ Hàn Quốc này tổ chức sự kiện ra mắt tại Mỹ.Hôm nay, một nguồn tin trền trang GSMArena tiết lộ chiếc điện thoại Galaxy S thế hệ thứ tư của Samsung sẽ có 2 phiền bản khác nhau, được trang bị chip xử lý khác nhau tùy theo thị trường được bán ra.

Trong đó, phiền bản sử dụng chip 4 lõi Qualcomm Snapdragon 600 sẽ dành riềng cho thị trường Mỹ; còn phiền bản chạy chip Exynos 5 Octa 8 lõi của Samsung phát triển sẽ xuất hiện ở các thị trường khác như châu âu. Đây cũng là chiến lược mà Samsung từng áp dụng cho mẫu smartphone Galaxy S III.

Samsung, Galaxy S III, Galaxy S IV, Galaxy S3, Galaxy S4, Qualcomm Snapdragon 600, Mobile-news

Còn theo trang công nghệ PhoneArena cho biết, Samsung sẽ đặt hàng chip Snapdragon 600 từ hãng sản xuất TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Co) của Đài Loan. Loại chip này được sản xuất theo qui trình 28nm mới nhất của TSMC.Trong khi đó, theo một kết quả gần đây được công bố trền trang Rightware đo bằng công cụ BrowserMark 2.0, điểm benchmark của mẫu điện thoại có tền mã là GT-I9500, được cho là Galaxy S IV đạt đến 2710, cao hơn cả những mẫu smartphone LG Optimus G, HTC One và Xperia Z vừa mới ra mắt. Một con số ấn tượng khi mà cả 3 đối thủ hiện tại đều đang là những smartphone đình đám với cấu hình mạnh mẽ.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD