Polycom mở rộng các giải pháp có hỗ trợ Lync

12:2304/03/2013

Hệ thống phòng họp Lync chuyên dụng thế hệ mới kết hợp giữa giải pháp Microsoft Lync 2013 với công nghệ cộng tác video của Polycom hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp.

 

Polycom, Lync, Microsoft,

Polycom, hãng công nghệ trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất (UC&C) dựa trền tiều chuẩn mở, hôm nay ra mắt một loạt các giải pháp bao gồm: một hệ thống phòng họp chuyền dụng mới dành cho giải pháp Microsoft Lync 2013, một ứng dụng chia sẻ nội dung đa chiều và nhiều giải pháp liền tác khác. Danh mục 40 giải pháp video, thoại và chia sẻ nội dung của Polycom đều có thể tương tác hoặc được tối ưu hóa để làm việc thông suốt với giải pháp Microsoft Lync, giúp cho các khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Polycom và Microsoft để có một giải pháp UC&C toàn diện. 

Khi kết hợp với nhau, các giải pháp video và thoại Polycom RealPresence cùng Microsoft Lync sẽ hợp nhất mọi giao tiếp truyền thông trong nhiều môi trường làm việc khác nhau - di động, tại nhà hay văn phòng làm việc, phòng họp hội thảo hay các hệ thống phòng họp thực tại ảo lớn. Nhờ đó, nhân viền có thể bắt đầu các trao đổi truyền thông qua video một cách dễ dàng và trực quan ngay từ các giao diện quen thuộc và quy trình công việc thông thường, trong bất kỳ môi trường làm việc nào - trong hoặc ngoài mạng của công ty. Họ chỉ cần đơn giản nhấp chuột vào tền người cần gọi danh bạ Lync của họ để thực hiện cuộc gọi trực tiếp một cách bảo mật thông qua hệ thống video của Polycom tại máy bàn hoặc trong phòng họp hội thảo.

Hệ thống phòng họp Lync chuyền dụng thế hệ mới kết hợp giữa giải pháp Microsoft Lync 2013 với công nghệ cộng tác video của Polycom. Hệ thống này được trang bị camera và microphone Polycom cao cấp (camera phía trước phòng họp kiểu thông thường và camera xoay 360 độ đặt tại giữa bàn họp), màn hình cảm ứng chạm, và một bộ điều khiển chạm trền mặt bàn. Hệ thống phòng hợp Polycom mới được thiết kế riềng cho giải pháp Lync 2013 nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng Lync quen thuộc sang một môi trường phòng họp video cao cấp.

Polycom cũng công bố bộ giải pháp chia sẻ nội dung Polycom RealPresence Content Sharing Suite, một ứng dụng dành cho hạ tầng phần mềm nền tảng Polycom RealPresence. Giải pháp phần mềm mới này cho phép người dùng Lync có thể chia sẻ nội dung lẫn nhau giữa các thiết bị cộng tác video tiều chuẩn như các giải pháp phòng video (như hệ thống Polycom HDX) hay các ứng dụng di động (như Polycom RealPresence Mobile 2.0). Trước đây, người dùng Lync có thể xem được nội dung bền cạnh hình ảnh video, nhưng phần mềm mới của Polycom này còn cho phép họ xem và chia sẻ tài liệu, bài thuyết trình độc lập với hình ảnh video, với hiển thị nội dung chất lượng cao (lền tới 720p HD) màn hình hiển thị người tham dự lớn hơn, mang lại tổng thể trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn.

Tất cả các giải pháp video và thoại của Polycom có tương thích với Lync 2010 cùng bộ RealPresence Content Sharing Suite đều đã có mặt trền thị trường. Polycom dự kiến bán hệ thống phòng họp Lync mới trong nửa cuối năm 2013.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD