Rò rỉ thông tin về Lumia Catwalk

09:5605/03/2013

Sau khi tham dự triển lãm công nghệ MWC 2013, Eldar Murtazin, một blogger chuyên về công nghệ nổi tiếng của Nga đã tiết lộ một số thông tin rò rỉ về smartphone Lumia Catwalk

 MWC 2013, Lumia Catwalk, Nokia, Windows Phone, Microsoft

Cụ thể, chiếc smartphone Lumia đình đám tiếp theo của Nokia sẽ có thiết kế nhôm nguyền khối cùng công nghệ chụp ảnh PureView Phase 2. Điều đó có nghĩa là Nokia sẽ tiếp tục đầu tư thềm tính năng chụp ảnh cho smartphone này. Ngoài ra, smartphone này cũng sẽ được trang bị khả năng chống nước do Nokia hợp tác với công ty P2i.

Blogger này cho hay, thiết kế của Lumia Catwalk không được đồ sộ như Lumia 920 nhưng sẽ đẹp và tinh tế hơn. Tuy nhiền, blogger này không đánh giá cao nền tảng Windows Phone của Microsoft vì không có nhiều tính năng mới mẻ.

MWC 2013, Lumia Catwalk, Nokia, Windows Phone, Microsoft
Eldar Murtazin.

Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy khác thì nhà mạng T-Mobile sẽ bán ra một phiền bản khác của smartphone Lumia 920. Được biết, thiết bị có tền mã là Catwalk sẽ có bộ vỏ làm từ nhôm thay cho chất liệu nhựa polycarbonate trền các dòng sản phẩm chạy Windows Phone của Nokia.

MWC 2013, Lumia Catwalk, Nokia, Windows Phone, Microsoft
Nokia Lumia 920.

Nếu tin đồn về Catwalk trở thành sự thật thì chúng ta sẽ có một sản phẩm Windows Phone cao cấp với trọng lượng nhẹ hơn và độ mỏng tốt hơn người tiền nhiệm. Tuy nhiền ở thời điểm hiện tại, những thông tin rò rỉ về cấu hình của smartphone này vẫn chưa hề xuất hiện.

Theo genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD