Phát động cuộc thi phát triển ứng dụng Windows Phone

17:0306/03/2013

Nokia Việt Nam và Microsoft Việt Nam vừa chính thức phát động cuộc thi Lumia AppCampus Challenge - cuộc thi phát triển ứng dụng di động cho hệ điều hành Windows Phone với phần thưởng lên đến 20.000 euro dành cho ý tưởng thắng cuộc.

 

D:FILM	cbccucthiphttrinngdngwindowsphonelnnhttR

Cụ thể, các ý tưởng tham gia cuộc thi phải là những ý tưởng mới lạ, sáng tạo và chưa bao giờ xuất hiện trền các nền tảng di động khác. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 01/03/2013. AppCampus là chương trình phát triển ứng dụng di động được quản lí bởi đại học Aalto của Phần Lan. Chương trình này được NokiaMicrosoft đầu tư 24 triệu USD trong vòng 03 năm (bắt đầu từ tháng 06/2012) để thúc đẩy sự phát triển ứng dụng cho hệ điều hành Windows Phone và các nền tảng khác của Nokia.

Tại Việt Nam, AppCampus cùng Nokia và Microsoft sẽ tổ chức cuộc thi Lumia AppCampus Challenge. Đây là cuộc thi của những ý tưởng đột phá, chưa từng có trền thị trường với cách tiếp cận mới về thiết kế, trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm. Cuộc thi sẽ là sân chơi lớn dành cho những nhà phát triển ứng dụng, các doanh nhân trẻ trong lĩnh vực ứng dụng di động tại Việt Nam.

ý tưởng thắng cuộc sẽ được tài trợ 20.000 euro để phát triển thành sản phẩm hoàn chỉnh cùng với cơ hội tham gia một khóa training kéo dài một tháng tại Phần Lan về phát triển ứng dụng di động. Ngoài ra, 10 chiếc điện thoại Nokia Lumia 920 cũng sẽ được trao cho những ý tưởng xuất sắc khác trong khuôn khổ cuộc thi.

Lumia AppCampus Challenge sẽ gồm qua 4 vòng thi : nộp ý tưởng, lựa chọn 20 ý tưởng xuất sắc nhất, bảo vệ ý tưởng và phát triển sản phẩm; bắt đầu từ ngày 01/03/2013. Bạn đọc có thể tìm hiểu thềm thông tin về cuộc thi tại địa chỉ:

http://www.lumiaappcampuschallenge.com/

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD