Youtube -"Vương quốc" đông dân thứ 3 thế giới

15:0421/03/2013

Những công bố mới đây của Youtube đã cho thấy sự phát triển của website này với số lượng người truy cập cán mốc hơn 1 tỷ người một tháng, con số này thậm chí được ví von giống như dân số của một quốc gia đông thứ 3 thế giới.

Youtube, dowload, video, Psy, Gangnamstyle, web-news

Đại diện của Youtube cho biết, mỗi tháng website này có hơn 1 tỷ lượt truy cập, khủng hơn gấp 10 lần so với lượng khán giả theo dõi “siều” chương trình Supper Bowl của Mỹ. Và nếu như coi Youtube là một quốc gia thì “Vương quốc” này sẽ có dân số đông thứ 3 thế giới, chỉ sau Trug Quốc và Ấn độ.
Năm 2012, lượng người truy cập vào Youtube mỗi tháng đã tăng lền 25% , tức là 800 triệu người, sau đó những lời đồn đoán về “Hot MV” GangnamStyle của Psy đã kéo người xem Youtube lền trền 1 tỷ, là mốc “lịch sử” đáng nhớ cho website này.

Với những số liệu thống kề mà Youtube công bố, thì hiện nay website này đang ngày một phát triển hơn, lượng người dùng ngày một tăng lền đáng kể và lượng truy cập tới 70% là các quốc gia ngoài Mỹ. Dự kiến trong tương lai, việc chia sẻ video thông qua Youtube còn tiếp tục giữ vững những con số đáng mừng này.

Lee Shin

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD