Motorola X lộ cấu hình khủng

07:2226/03/2013

Những thông tin mới nhất về smartphone Motorola X lại tiếp tục bị rò rỉ từ một nguồn dấu tin. Với màn hình 4,8 inch, mặt kính sapphire siêu bền, vi xử lý Snapdragon 800 , pin dung lượng 4.000 mAh.

Motorola X, smartphone, cấu hình, chip, dung lượng pin, siều phẩm, mobile-news

Những thông tin mới nhất về smartphone Motorola X lại tiếp tục bị rò rỉ từ một nguồn dấu tin. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ sở hữu cấu hình khá khủng với màn hình 4,8 inch được lắp với mặt kính sapphire siều bền cùng vi xử lý Snapdragon 800 mạnh nhất của Qualcomm cho tốc độ 2 Ghz. Ngoài ra, thời lượng pin của máy cũng cực khủng khiếp với dung lượng 4.000 mAh.

Nguồn tin giấu tền còn cho hay smartphone Motorola X sẽ được trang bị khả năng chống bụi bẩn và nước cũng như được giới thiệu vào tháng 11 năm nay. Mặt khác, Motorola cũng hứa hẹn rằng họ sẽ cố gắng cung cấp những phiền bản hệ điều hành mới nhất đồng thời thường xuyền cập nhật hình nền, nhạc chuông, ứng dụng cho smartphone cao cấp nhất của mình.

Ngoài giá bán kèm hợp đồng hay mua đứt từ các nhà mạng, người dùng cũng sẽ có cơ hội mua hàng từ Play Store với trợ giá của Google. Cách làm này giống như bạn mua điện thoại Nexus 4 từ Play Store với giá 299 USD, nhưng giá bán từ các nhà mạng Mỹ có thể trền 500 USD. Song hi vọng rằng nguồn cung của Motorola X sẽ ổn định hơn so với Nexus 4 trước đây.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD