Amazon sắp có smartphone "khủng"

13:4328/03/2013

Mới đây, một vài nguồn tin cho hay về việc Amazon đang phát triển một sản phẩm smartphone mới với kích thước màn hình là 4.7 inch chứ không phải là 4.3 như ban đầu.

Amazon, Kindle, Kindle Fire,smartphone, Mobile-news

Theo giới thạo tin, Amazon đã nhìn thấy nhu cầu “khổng lồ” về smartphone màn hình lớn, nền đã có sự thay đổi này. Những nguồn tin này còn cho biết thềm, rất có thể sản phẩm đáng trông đợi này sẽ ra mắt ngay trong quý II/3013.

Tuy nhiền, Amazon vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về những tin đồn này, một số nguồn tin cho biết Amazon vẫn đang tăng cường sanrn xuất và củng cố các linh kiện. Cũng vì sự cố này, mà Amazon không thể cho ra mắt smartphone của mình từ năm 2012.

Gần đây, hãng sản xuất smartphone cho Amazon là FoxConn cũng cho biết, họ đang gặp một vài vấn đề khó khăn về nguồn cung cấp linh kiện cho màn hình. Cũng có thể vì lý do này mà Amazon hơi chận trễ trong việc ra mắt sản phẩm mới.

Dự kiến Smartphone “có thể sẽ ra mắt” này của Amazon sẽ được bán với giá cả “phải chăng” nhất, kể từ khi hãng này tấn công thị trường tablet giá rẻ bằng loạt sản phẩm tền Kindle Fire thì chúng ta cũng có thể “đoán” được những smartphone sắp tới sẽ thuộc hàng điện thoại tầm trung, giá vừa phải.

MK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD