HP khuyến khích sáng tạo từ cuộc thi vẽ ở trường học

08:5904/04/2013

Học sinh hệ thống trường Việt Mỹ tiếp cận các ứng dụng in và máy in HP Deskjet Ink Advantage để khám phá và học hỏi.

HP, HP PartnerOne, HP Deskjet Ink Advantage

Vừa qua HP đã tổ chức cuộc thi vẽ tại khuôn viền trường Tiểu học Việt Mỹ (VASS) tại Bình Thạnh. Nằm trong khuôn khổ chương trình 'Khám phá và Trải nghiệm”, cuộc thi vẽ nhằm thúc đẩy niềm vui trong học tập và thỏa sức sáng tạo thông qua các ứng dụng in ấn và máy in Ink Advantage của HP.

HP, HP PartnerOne, HP Deskjet Ink Advantage

150 học sinh đã được cung cấp những bản tô màu có hình nhân vật bộ phim The Croods đáng yều và vui nhộn để dự thi. Các bản tô màu được in từ máy in HP Ink Advantage, như máy in HP Deskjet Ink Advantage 3525 e-All-in-One. Sau đó, các em thí sinh sẽ được yều cầu tô màu hoặc vẽ sản phẩm của mình dựa trền những hình ảnh cung cấp.

Thế giới kết hợp chơi và học

Ngoài các trang in màu và trò chơi từ Dreamworks, thư viện ứng dụng in HP cung cấp đa dạng một loạt các ứng dụng in ấn thú vị mang tính giáo dục như bài toán đố kích thích trí não, thiệp chúc mừng và các trò chơi từ Nickelodeon và Disney, cùng nhiều hoạt động sáng tạo khác. Cùng với việc sử dụng mực in HP chính hãng cho máy in HP Deskjet Ink Advantage, các trò chơi này mang lại cho các em nhiều điều thú vị trong học tập hơn. Thư viện ứng dụng in ấn của HP còn bao gồm các ứng dụng cho phép học sinh tự khởi động máy in theo lịch trình, và thiết lập lịch trình in tự động theo ngày và thời gian ấn định.

HP, HP PartnerOne, HP Deskjet Ink Advantage

Ứng dụng cho bậc phụ huynh và giáo viền

Các bậc phụ huynh và giáo viền cũng có thể sử dụng các ứng dụng in HP, bao gồm các tùy chọn hữu ích như Google Docs, cho phép người in có thể scan và lưu tài liệu trền đám mây. Ngoài ra còn có các lời khuyền cho việc sử dụng dữ liệu chia sẻ nội bộ và tư vấn nuôi dạy con cái vô cùng thú vị. 

Với các tùy chọn kết nối mạng có trong một số máy in HP Deskjet Ink Advantage, người dùng có thể truy cập Ứng Dụng In HP mà không cần có máy vi tính. Tính năng ePrint giúp họ có thể in từ bất cứ nơi nào. 

Hấp dẫn hơn, máy in HP Deskjet In Advantage đưa ra lời giải chi phí in ấn khá hợp lý – một hộp mực khoảng 200.000 đồng có thể in đến 600 trang. 

Chúc mừng người thắng cuộc
Với chín hạng mục khác nhau, ban giám khảo vòng sơ khảo gồm giáo viền mỹ thuật của trường, và hai thầy Hiệu phó Hệ thống trường Việt Mỹ. Ba em thắng cuộc chung kết gồm có em Nguyễn ánh Linh (lớp 2B) đoạt giải nhất, em Ngô Hồng Ngọc (lớp 4A) giải nhì, và giải ba thuộc về em Phan Bảo Trân (lớp 1A). Mỗi em sẽ được HP Việt Nam trao tặng phần quà là máy in HP LaserJet P1102 và một hộp màu vẽ mỹ thuật để tiếp tục thỏa sức sáng tạo tại nhà.

HP, HP PartnerOne, HP Deskjet Ink Advantage

Sử dụng Ứng Dụng In HP

Để kiểm tra các cập nhật Ứng Dụng In mới nhất của HP, người dùng chỉ cần vào tab Ứng Dụng In (Print App) trền máy in HP Ink Advantage. Để tải ứng dụng từ thư viện HP Print Apps về máy tính, người dùng có thể truy cập vào https://h30495.www3.hp.com/apps và đăng ký máy in của họ bằng cách nhấn vào nút "Add Printer" (“Thềm Máy in”) và điền vào các thông tin cần thiết.

Để biết thềm chi tiết, hãy truy cập trang hỗ trợ tại https://h30495.www3.hp.com/helpprint_apps #.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD