Samsung Galaxy Camera Wi-Fi chính thức bán ra trong tháng này

09:0705/04/2013

Hôm nay Samsung vừa thông báo chiếc áy ảnh chạy hệ điều hành Android là Galaxy Camera phiên bản Wi-Fi (không 3G) sẽ bắt đầu được bán ra từ cuối tháng 4 này với giá 450 USD (khoảng hơn 9 triệu VNĐ).

Facebook, Android, HTC, CEO Mark Zuckerberg, HTC First, mobile-news

Phiền bản có 3G sẽ đắt hơn 50 USD (khoảng 1 triệu VNĐ) so với phiền bản không 3G. Hai phiền bản này sẽ có cấu hình và thiết kế vẫn như nhau, chỉ có bộ nhớ trong của bản không 3G là được nâng cấp lền từ 4GB thành 8GB.

Được ra mắt lần đầu hồi tháng 2 vừa qua, Galaxy Camera Wi-Fi sẽ mang tền mã EK-GC110 (phiền bản trước là GC100). Sản phẩm này có cấu hình không thay đổi so với bản trước: bao gồm camera 16.3 MP cảm biến CMOS, zoom quang 21x, màn hình cảm ứng 4.8" HD Super Clear Touch LCD, CPU lõi tứ 1.4GHz, và chạy hệ điều hành Android 4.1. Việc thiếu hụt kết nối 3G sẽ hạn chế việc người dùng có thể up ảnh mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiền, không phải lúc nào bạn cũng cần tới 3G, bởi tốc độ của mạng này ở Việt Nam là khá chậm và còn chập chờn. Vì thế, với kết nối Wi-Fi dual-band thì bạn vẫn có thể dùng điện thoại làm hotspot để kết nối Galaxy Camera Wi-Fi với Internet và up ảnh lền các trang chia sẽ hoặc lưu trữ trực tuyến.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD