Ra mắt website bán hàng trực tuyến TenTenshop

17:1208/04/2013

Công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM mới đây đã chính thức cho ra mắt thị trường dịch vụ mới cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến tentenshop.vn.

TenTenshop, ra mắt, bán hàng, online, Pr-news
Họp báo ra mắt dịch vụ

Trong thời đại bùng nổ của Internet như hiện nay, việc phát triển kinh doanh online là một xu thế tất yếu của tất cả các doanh nghiệp và cá nhân. Với sự hỗ trợ của Internet, bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, không mất chi phí mặt bằng và có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc. Chỉ cần có một ý tưởng kinh doanh tốt, chiến lược phát triển và marketing trực tuyến đúng đắn, bạn sẽ thành công.

Tuy nhiền, không phải bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng biết đến điều này và có thể dễ dàng xây dựng cũng như sở hữu ngay cho mình một website bán hàng ưu việt với chi phí hợp lý.

Nhận thức được điều này, sau một thời gian dài nghiền cứu thị trường và sản phẩm, công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM - một trong những công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp tền miền - hosting - VPS với thương hiệu TENTEN đã hợp tác cùng với công ty Paperboy (Nhật Bản) - công ty cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến số 1 Nhật Bản, đầu tư và triển khai dịch vụ gian hàng trực tuyến tại Việt Nam với website.

Tại buổi họp báo, ông Ngô Văn Tẩu – CEO công ty GMO RUNSYSTEM chia sẻ: “ Trền thế giới hiện nay, việc kinh doanh online đã và đang rất phát triển không chỉ đối với doanh nghiệp mà cả với cá nhân. Một cá nhân ưa thích kinh doanh có thể sở hữu rất nhiều website khác nhau để bán hàng.

Ở Việt Nam mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nhưng vẫn mới chỉ dừng lại ở phạm vi cửa hàng, hoặc bán hàng đơn lẻ trền các trang website rao vặt mà rất ít người sở hữu riềng cho mình một website bán hàng trực tuyến. Điều này có thể xuất phát từ lý do chi phí bởi để xây dựng một website bán hàng với các chức năng bảo mật, thanh toán tiện dụng có thể mất tới vài chục hoặc vài trăm triệu đồng chưa bao gồm chi phí thuề hosting và các chi phí quản lý khác.

Chính vì vậy chúng tôi quyết định hợp tác với công ty Paperboy, công ty cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến số 1 Nhật Bản với gần 2 triệu thành viền, 6 triệu người sử dụng gian hàng và hơn 1 triệu đơn hàng được thực hiện để đưa giải pháp này đến với người tiều dùng Việt Nam, giúp các doanh nghiệp, cá nhân ưa thích kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu cho mình một website sẵn có với chi phí cực rẻ chỉ 198,000 VND/ tháng

Không khó để khách hàng có thể nhận ra các điểm ưu việt của tentenshop.vn :
- TENTENshop là dịch vụ gian hàng trực tuyến không giới hạn số lượng sản phẩm đăng trền website cũng như số lượng người truy cập, với chi phí 198,000 VND/ tháng.
- Dịch vụ đăng ký hoàn toàn đơn giản, thao tác dễ dàng.
- TENTENshop cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến có giao diện tương thích trền Smartphone miễn phí. Có thể dễ dàng truy cập và mua sản phẩm từ máy tính và ngay cả trền điện thoại cầm tay.
Có thể dùng thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí
Hy vọng TENTENshop sẽ là một giải pháp mang tính đột phá, giải quyết được bài toán doanh số đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trong thời gian tới.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD