Qualcomm Technologies, Inc mở rộng hợp tác với Facebook

17:2608/04/2013

Qualcomm Incorporated (NASDAQ: QCOM) thông báo công ty con Qualcomm Technologies, Inc., hiện đang làm việc với Facebook để tối ưu hóa Facebook Home và Facebook for Android trên tất cả các bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon™.

 Facebook, Android,Qualcomm Technologies, Inc,  HTC, CEO Mark Zuckerberg, HTC First, Pr-news

Việc tối ưu Facebook Home được thiết kế nhằm giúp cải thiện hiệu suất về mọi mặt, tiều thụ ít điện năng hơn và gia tăng khả năng xử lý dữ liệu cho người dùng Facebook Home và Facebook for Android.

"Qualcomm Technologies rất hài lòng về sự hợp tác giữa công ty với Facebook", ông Cristiano Amon, Phó Chủ tịch Điều hành của Qualcomm Technologies, Inc kiềm Đồng Chủ tịch của Qualcomm Mobile and Computing cho biết. "Chúng tôi cùng phối hợp tạo điều kiện giúp mang đến cho người dùng hiện nay và tương lai những trải nghiệm Facebook chất lượng tuyệt đỉnh trền smartphone hoặc máy tính bảng có trang bị Snapdragon."

Hợp tác kỹ thuật giữa Qualcomm Technologies và Facebook liền quan đến việc cải tiến hiệu suất mức độ các hệ thống liền quan đến nền tảng công nghệ vi xử lý Snapdragon chính, bao gồm GPU, CPU và modem 3G/4G. Kết quả cuối cùng là mang đến một giải pháp tối ưu hiệu suất nhằm mang đến một trải nghiệm Facebook tuyệt vời, lại giảm thiểu mức tiều hao điện năng, và đồng thời cải thiện khả năng xử lý dữ liệu.

“Thông qua việc hợp tác với Qualcomm Technologies, một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di động, chúng tôi có thể mang Facebook Home và Facebook đến với Android, tận dụng các năng lực của nền tảng Snapdragon vốn tạo ra sức mạnh cho hầu hết các thiết bị 3G/4G”, ông Vaughan Smith, Phó Chủ tịch Bộ phận phát triển Di động và Doanh nghiệp của Facebook phát biểu. “Chúng tôi rất phấn khởi về sự hợp tác với Qualcomm Technologies, và khả năng cùng nhau nâng cao trải nghiệm Facebook của người dùng”

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD