Google Play Store đã có mặt Facebook Home

15:5415/04/2013

Đúng như những lời đồn đoán, Google Playstore đã có mặt Facebook Home, cho dù có tới gần 50 người dùng “không thích” ứng dụng này thì sự có mặt của nó cũng tạo nên rất nhiều những luồng dư luận khác nhau và nhiều người dùng cũng muốn “thử 1 lần cho biết”

Facebook,Google Play, Android, HTC, HTC First, Samsung Galaxy S3, S4

Ứng dụng Facebook Home đã chính thức có mặt và cho phép tải về trền Google Playstore, tuy nhiền lại bị hạn chế về số lượng thiết bị.
Bản cập nhật với tính năng Chat Head cũng đã bắt đầu xuất hiện, ngoài ra những tính năng nổi bật khác như Cover Feed, Apps Launcher cũng sẽ sớm được cập nhật.

Nếu bạn đang sở hữu những smartphone như HTC One X, HTC First, Samsung Galaxy S3, hay Galaxy Note II đều có thể tải Facebook Home và Galaxy S4 cũng sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới. Những thiết bị khác sử dụng nền tảng Android và máy tính bảng nếu muốn trải nghiệm Facebook Home thì sẽ phải chờ đợi thềm một thời gian lâu nữa.

Tuy nhiền, mặc dù rất được trông đợi và kỳ vọng của nhiều người, nhưng sự ra đời của Facebook hôm thực sự không được đón nhận cho lắm,ngoài việc bị các trang tin công nghệ ném đá tơi tả thì theo một nghiền cứu mới nhất dành cho những người đã trải nghiệm thì tới gần 50% người dùng chỉ vote 1 sao cho ứng dụng biển đổi giao diện màn hình trền các máy sử dụng nền tảng Android này.

MK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD