Microsoft cho phép boot bản Windows 8.1 vào thẳng chế độ laptop?

16:0715/04/2013

Theo thông tin rò rỉ từ giới thạo tin và một số trang báo nước ngoài như Cnet, Winbeta, thì rất có thể, sắp tới, Microsoft sẽ cho phép boot bản Windows 8 vào thẳng chế độ laptop. Tuy nhiên đây vẫn được xem như một tin đồn chưa sáng tỏ.

Microsoft, Windows,Windows Phone 8 , boot, laptop

Mới đây đã xuất hiện một vài tin đồn về việc Micosoft sẽ cho phép boot thẳng bản Windows 8.1 tới đây vào chế độ Desktop. Nhưng đây vẫn được xem là một thông tin mơ hồ mới rò rỉ và được trích dẫn trong một website tiếng Nga.

Sau khi kích hoạt một dòng mã được xem là có thể vô hiệu hóa Start Screen (responsible for disabling the Start Screen) thì người dùng ngay lập tức có thể khởi động thiết bị chạy Windows 8 vào chế độ desktop.

Theo một nghiền cứu của IDC, đối với những người sử dụng Windows 8, đa số họ đều tỏ ra khó chịu khi phải dùng giao diện này, họ thích sử dụng màn hình desktop truyền thống hơn. Vì vậy tin đồn về việc Microsoft sẽ cho phép boot thẳng bản window 8.1 vào màn hình desktop hoàn toàn có thể coi như một động thái xoa dịu dư luận.

Microsoft không đưa ra bất cứ bình luận nào trước thông tin này, tuy nhiền chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về Window 8.1 tại hội nghị Build sẽ diễn ra vào tháng Sáu tới.

LiLy

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD