BillGate Tweet ảnh của Psy trên Twitter

10:0824/04/2013

Đại gia công nghệ đã Tweet một bức ảnh của chàng béo Psy – hiện tượng Youtube lên Twitter ngày 22/4 sau khi cả 2 cùng tham gia một chiến dịch từ thiện đã làm dư luận và cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Twitter, BillGate , Psy, Youtube, Tweet ảnh, web-news
Hình ảnh của Psy được Bill Gates đăng tải

Mới đây, tỷ phú công nghệ Bill Gates đã gây chú ý trong dư luận và cộng đồng mạng vì đã đăng tải hình ảnh của chàng béo Psy lền Twitter trong một buổi gây quỹ từ thiện. Cả 2 “ông lớn” đều có những đặc điểm chung và đạt được những thành tựu đáng kể về công nghệ. Một người phá kỷ lục Youtube, chạm mốc 1 tỷ lượt xem, người còn lại là một trong những nhà lãnh đạo lỗi lạc trong cuộc cách mạng máy tính cá nhân.

Họ đã tham gia tích cực vào cuộc chiến chống lại bệnh bại liệt toàn cầu. Trong đoạn Tweet của mình, Bill Gates đã để lại lời nhắn : "Quỹ viện trợ Hàn Quốc đã cứu sống nhiều sinh mạng. Tại Quốc hội Hàn Quốc hôm nay, ngay cả @psy_oppa cũng góp sức cùng quỹ Polio".

Và ngay lập tức, Psy cũng đã Retweet lại bởi lần này, anh tham gia chiến dịch từ thiện với tư cách đại sứ thiện chí của Rotary International, quỹ từ thiện phi chính phủ hỗ trợ các bệnh nhân bại liệt.

Công ty quản lý của chàng béo cũng cho biết thềm, cả bố và anh trai của Psy đều là thành viền của tổ chức này, nền anh thực sự muốn đóng góp hoạt động của mình vào đó.

LiLy

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD