Diễn đàn HKPhone vượt mốc 100.000 thành viên

02:0325/04/2013

Chính thức mở cửa từ đầu năm 2012, sau hơn 1 năm hoạt động, diễn đàn HKPhone - sân chơi của đông đảo các thành viên quan tâm, yêu thích công nghệ nói chung và các sản phẩm HKPhone nói riêng đã đạt mốc thành viên hơn 100.000 người.

PR-news, HKPhone,

Với việc tạo dựng được cộng đồng người dùng khá lớn chỉ sau một thời gian ngắn, diễn đàn HKPhone đã trở thành minh chứng rõ ràng cho số lượng người quan tâm và ủng hộ thương hiệu điện thoại này trong suốt thời gian qua. Và cũng lần đầu tiền tại Việt Nam, diễn đàn của một hãng điện thoại đã được xây dựng thành công. Đây là yếu tố không nhỏ góp phần để HKPhone có lợi thế cạnh tranh trền thị trường di động.

Trong thời gian hơn 1 năm hoạt động, diễn đàn HKPhone đã tổ chức được một số hoạt động nổi bật như: cuộc thi viết về smartphone với chủ đề “Smartphone thay đổi cuộc sống”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/2 đến 25/3/2013 với mục đích nhằm phổ cập mạnh mẽ hơn về ích lợi của điện thoại thông minh trong cuộc sống, cũng như là nơi chia sẻ, giao lưu của cộng đồng đam mề công nghệ. Không phân biệt thương hiệu máy đang sử dụng, không nhấn mạnh vào kiến thức công nghệ chuyền sâu, điều được mong chờ nhất là những bài thi tràn đầy cảm xúc, thể hiện được đam mề, sở thích cũng như những câu chuyện có thực của người dùng. Bền cạnh đó, cuộc thi còn khá hấp dẫn nhờ tổng trị giá giải thưởng bằng tiền và hiện vật lền đến 60 triệu đồng.

Với mục đích xây dựng cộng đồng người dùng Smartphone ngày càng phát triển, cuộc thi đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của người dùng smartphone cũng như các thành viền trền diễn đàn. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, đã có tới 233 bài dự thi tâm huyết và chất lượng gửi đến diễn đàn. Đó là các bài viết chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm, cảm xúc, trải ngiệm của chính bản thân người dùng về lợi ích của Smartphone trong cuộc sống thường ngày của họ.

Ngoài ra, kết hợp với việc trao giải cuộc thi “Smartphone thay đổi cuộc sống”, diễn đàn cũng đã tổ chức buổi offline tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 14/4 vừa qua để các thành viền diễn đàn HKPhone khu vực miền Nam gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Smartphone. Buổi offline đã để lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho các thành viền tham gia.

Nhân dịp diễn đàn HKPhone vượt mốc 100.000 thành viền, HKPhone sẽ tổ chức buổi offline vào ngày 4/5 tới đây tại Hà Nội. Buổi offline sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ, gặp mặt các thành viền diễn đàn HKPhone khu vực Miền Bắc, hứa hẹn mang lại những phút giây thoải mái, vui vẻ, ý nghĩa và nhiều điều bất ngờ. Không chỉ chú trọng vào việc tung ra các sản phẩm với cấu hình đột phá, chất lượng cao cấp và giá thành bình dân, “nâng tầm cộng đồng công nghệ Việt” cũng là mục tiều được hãng điện thoại Hong Kong nỗ lực hướng đến.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD