Polycom công bố thời điểm ra mắt bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite

20:2325/04/2013

Giải pháp đầu tiên trong ngành giúp mở rộng khả năng cộng tác video cấp doanh nghiệp, bảo mật tới bất kỳ ai thông qua một trình duyệt web

 

PR-news,Polycom, RealPresence CloudAXIS Suite
Ảnh chụp màn hình của giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite 

Polycom vừa công bố sự sẵn sàng trền thị trường của bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, giúp tăng cường năng lực cộng tác video bảo mật, tin cậy vầ cấp độ doanh nghiệp tới bất kỳ ai thông qua một trình duyệt và Web camera. RealPresence CloudAXIS Suite là sự mở rộng phần mềm từ nền tảng Polycom RealPresence Platform, cho phép truy truy cập rộng rãi tới ứng dụng cộng tác video cấp độ doanh nghiệp để kết nối với hàng trăm triệu người, giúp cho khách hàng dễ dàng trao đổi trực tuyến với bất kỳ doanh nghiệp nào (B2B) hay người dùng nào (B2C), cho dù họ có sử dụng máy tính cá nhân, thiết bị di động hay hệ thống phòng video.

Thềm vào đó, nhờ tích hợp danh bạ từ Skype, Facebook, Google Talk và danh bạ địa chỉ e-mail kinh doanh vào trong danh bạ tổng có thể nhận biết ai đang trực tuyến đầu tiền trong ngành, những giải pháp này kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện lợi "nhấp chuột kết nối" của ứng dụng web với trải nghiệm video an toàn, cấp độ doanh nghiệp mà các doanh nghiệp thường đòi hỏi, giúp mở rộng dễ dàng tới

Để giúp cho khách hàng có thể cái đặt bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite dễ dàng với giá cả phải chăng hơn, Polycom hôm nay cũng công bố gói Video SmartStart, một bộ giải pháp trọn gói cung cấp tất cả mọi thứ mà một khách hàng cần để triển khai Polycom RealPresence CloudAXIS Suite bao gồm nền tảng Polycom RealPresence Platform và các dịch vụ triển khai và ứng dụng. Video SmartStart gồm có 2 mức quy mô triển khai: Video SmartStart 100 (cho 100 người sử dụng) và Video SmartStart 500 (với số lượng 500 người sử dụng). Gói Video SmartStart hiện được sẵn sàng bán cho khách hàng từ hôm nay với mức giá tuyệt vời, và có thể được mua theo hình thức trọn gói 1 lần (được coi là chi phí vốn CAPEX) hoặc thuề mua trong 3 năm (chi phí hoạt động OPEX).

Bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite dành cho khách hàng doanh nghiệp đã có mặt trền thị trường từ 31 tháng 3. Polycom RealPresence CloudAXIS Suite có phiền bản dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows trước tiền, và sau đó sẽ nhanh chóng tới lượt các máy tính Mac. Bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite tương thích với ứng dụng Polycom RealPresence Mobile 2.3 dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS. Video SmartStart đã được bán tại một số quốc gia bắt đầu từ 19 tháng 4 với mức giảm giá kỷ lục tới 50% giá bán lẻ do nhà cung cấp đề xuất (MSRP). Các giải pháp đưa ra có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia. Để tìm hiểu thềm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.polycom.asia.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD