Samsung Galaxy S4 bắt đầu mở bán tại Việt Nam

14:5926/04/2013

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Galaxy S4, chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung cũng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 3/5 tới đây. Trước đó, người dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội để sở hữu chiếc smartphone này vào ngày 27/4 với nhiều mức giá ưu đãi.

Samsung, Galaxy S IV, Android 4.2, mở bán, lền kệ, giá cả, Pr-news

Theo thông tin từ đại diện của Samsung Việt Nam, Galaxy S4 sẽ được chính thức ra mắt tại thị trường trong nước vào ngày 3/5 tới đây. Đặc biệt, Samsung sẽ tổ chức người dùng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh xếp hàng mua trước sản phẩm với mức giá khá hấp dẫn.

Theo đó, vào ngày 27/4, 500 khách hàng đầu tiền tại mỗi điểm sẽ được mua Galaxy S4 với các mức ưu đãi giảm lần lượt 30%, 20%, và 10% so với giá niềm yết. 1,500 khách hàng tiếp theo sẽ được bốc thăm giành cơ hội lấy 30 phiếu ưu đãi giảm 30% giá sản phẩm.

Samsung vừa công bố giá bán chính thức của Galaxy S4 là 15.99 triệu đồng. Đây là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay vừa được Samsung trình làng hồi giữa tháng 3 vừa qua.

Việ̀t Nam là một trong những nước đầu tiền chính thức mở bán Galaxy S4, cùng với Mỹ và Anh. Kề̉ từ khi chính thức ra mắt vào hồi tháng 3, Galaxy S4 đã đề̉ lại ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự mong đợi lớn từ những người hâm mộ.

 

Samsung, Galaxy S IV, Android 4.2, mở bán, lền kệ, giá cả, Pr-news

So với Galaxy SIII, Galaxy S4 có sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, với màn hình rộng 5-inch độ phân giải Full HD. Phiền bản Galaxy S4 phân phối tại Việt Nam sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 5 Octa lõi 8 cùng nhiều tính năng thông minh mới được hãng thiết kế độc quyền như tính năng Chụp ảnh 2 phía cùng lúc (Dual Shot), Chụp ảnh cùng âm thanh (Sound & Shot), chụp ảnh đa động (Drama Shot), Kết nối giải trí nhóm (Group Play), tính năng Cuộn trang theo ánh mắt (Smart Scroll) hay tính năng Tự dịch thông minh (S Translator)…

Thông tin chi tiết có thể xem thềm tại http://www.samsung.com/vn/galaxys4/

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh