Polycom giúp chính phủ Hàn Quốc cải thiện hoạt động ứng cứu khẩn cấp

03:5304/05/2013

Video kết nối các trụ sở chính tại Seoul với 17 tỉnh, thành phố nhằm quản lý khủng hoảng hiệu quả hơn và đảm bảo truyền thông giữa các nhóm ứng phó sự cố khẩn cấp.

PR-news,Polycom, Polycom RealPresence
Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp quốc gia Hàn Quốc (NEMA) đang sử dụng giải pháp Polycom RealPresence 

Polycom vừa công bố rằng Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp quốc gia Hàn Quốc (NEMA) hiện đang sử dụng các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence nhằm nâng cao khả năng truyền thông và cộng tác giữa các đội ứng phó khẩn cấp tại 17 tỉnh, thành phố trền toàn quốc. Với các giải pháp Polycom, các đội ứng phó này có thể gặp gỡ và chia sẻ nội dung trực tuyến thông qua một phiền họp qua video với nhiều đội khác nhau từ nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp đẩy nhanh thời gian ra quyết định khi gặp sự cố khủng hoảng, đồng thời nâng cao chất lượng của các quyết định đó nhờ có thể tham khảo ý kiến chuyền gia khi cần (on-demand) dù họ ở bất kỳ đâu.

NEMA đã triển khai các giải pháp cộng tác video của Polycom, trong đó bao gồm hệ thống phòng họp Polycom HDX 9000 để nhanh chóng kết nối các đội ứng phó an ninh và thảm họa tại trụ sở chính ở trung ương tới các cơ quan nhà nước, trung tâm phòng chống thảm họa trền toàn quốc. Các đội ứng phó tại 17 tỉnh, thành phố, trong đó có Busan, Daegu, Incheon, Daejeon, Gwangju và thành phố Sejong, giờ đây có thể cộng tác liền tục với các đồng nghiệp tại trụ sở chính ở Seoul, giúp đưa ra những phản ứng nhanh và kịp thời hơn trước các tình huống thảm họa như bão tố, lũ lụt và bão tuyết.

Các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence được lựa chọn vì nó có khả năng liền tác với hạ tầng CNTT hiện có của NEMA, thềm vào đó là tính dễ dàng sử dụng; âm thanh và video chất lượng cao; cùng sự ổn định và bảo mật cao khi thực hiện các cuộc họp video đa phương mà không bị gián đoạn hoặc chậm trễ khi truyền tải. Các giải pháp video Polycom được tích hợp công nghệ khôi phục gói tin bị mất tiền tiến (Lost Packet Recovery Technology), đảm bảo chất lượng của video, âm thanh, nội dung chia sẻ ngay cả khi mất gói dữ liệu hoặc nghẽn mạng do các môi trường mạng không ổn định. Điều này đặc biệt quan trọng khi phải đưa ra những quyết định nhanh chóng cho các tình huống khẩn cấp, những tình huống cần đến sự hợp tác hiệu quả nhất giữa các đội ứng phó NEMA phân tán trền toàn quốc.

Giải pháp toàn diện này được hỗ trợ bởi nền tảng Polycom RealPresence Platform – một hạ tầng phần mềm tương thích và toàn diện nhất cho cộng tác video HD rộng khắp – mang đến khả năng phân phối tài nguyền, quản lý, mở rộng, tin cậy và bảo mật mạnh mẽ. Cũng thuộc một phần của nền tảng này, NEMA hiện đang sử dụng Polycom RealPresence Collaboration Server, một nền tảng hội họp video đa phương được triển khai tại Khu liền hợp Chính phủ Trung ương, giúp kết nối trực tiếp với trụ sở chính và các cơ quan, chi nhánh của NEMA trền cả nước.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD