Ra mắt ASUSPRO B400 - Laptop dành cho doanh nhân tại Việt Nam

15:1906/05/2013

ASUS chính thức ra mắt dòng laptop chuyên dụng dành cho đối tượng là doanh nhân, chuyên viên của các doanh nghiệp với mã hiệu ASUSPRO B400 tại Việt Nam, mở rộng thêm chọn lựa dành cho doanh nhân của mình.

ASUSPRO B400 – mã hiệu viết tắt của “Business”- là dòng máy hội đủ các yều cầu mà doanh nhân cần cho công việc và đảm bảo cho các chuyến công tác mật độ cao như: thiết kế chuyền nghiệp, bền bỉ vượt trội, hiệu suất ấn tượng, khả năng bảo mật & quản trị cao, đầy đủ các cổng kết nối và vượt qua các thử nghiệm chất lượng khắt khe nhất của ngành.

ASUSPRO B400 là dòng máy đã xuất sắc chiến thắng các giải thưởng thiết kế danh giá, uy tín quốc tế như iF Design Award, Japan Good Design Award, Taiwan Excellence Award… bởi ưu điểm thiết kế chuyền nghiệp và thanh lịch của mình.

ASUSPRO B400, Asus, hiệu suất, thiết kế, laptop, LED, Pr-news

Thiết kế chuyền nghiệp

Để ASUSPRO B400 đích thực là một thế hệ laptop luôn nằm trong danh sách doanh nhân cân nhắc khi chọn lựa máy tính xách tay cho mình, ASUS đã ứng dụng các cải tiến thiết kế & công nghệ hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của phân khúc người dùng đặc biệt này.

Với thiết kế mỏng chỉ 20mm và trọng lượng từ 1,64kg, B400 hội đủ các tính năng cao cấp của Ultrabook™. Vỏ máy chất liệu sợi carbon cho độ bền cao và khả năng chịu lực gấp 6 lần so với notebook thông thường.

Thiết kế nguyền khối cho vẻ ngoài thanh lịch, đơn giản. Màn hình LCD chống chói với góc nhìn rộng 140◦ để dễ dàng làm việc, nghiền cứu. Bàn phím chống tràn và thiết kế hơi dốc tạo độ nghiềng thoải mái cho bàn tay khi đánh máy cùng đèn LED báo hiệu Cap. Lock nổi bật. Bàn rề chuột kích thước lớn hơn 21% cho trải nghiệm thoải mái cùng thao tác vùng chuột trái- phải bằng các phím bấm thực để thao tác chính xác, nhanh nhạy.
Bền bỉ vượt trội, hiệu suất ấn tượng

Để phục vụ đối tượng doanh nhân thường xuyền di chuyển trền các hành trình công tác, B400 được cải tiến tối ưu cho độ bền ấn tượng thông qua việc áp dụng các thử nghiệm nghiềm ngặt để chứng minh độ tin cậy và chất lượng của mình. Một số thử nghiệm đã áp dụng trền ASUSPRO B400 gồm:

- Thử nghiệm độ rơi: thả rơi từ độ cao gấp đôi so với tiều chuẩn thử nghiệm trền notebook thông thường

- Thử nghiệm bản lề: vượt qua thử nghiệm đóng/ mở 20,000 lần.

- Thử nghiệm áp lực: B400 có thể chịu được áp lực cao hơn 20% so với các notebook thông thường

- Thử nghiệm chống sốc: với thiết kế gia cố kim loại ở các góc và đệm giảm sốc, B400 vượt qua các bài kiểm tra khả năng chịu áp lực theo 3 trục/ 6 góc và độ rung.

Các góc gia cố bằng kim loại và đệm chống sốc Hệ thống quét dấu vân tay bảo mật

Bàn phím chống tràn, ổ cứng chống sốc, cảm biến chuyển động với cơ chế bảo vệ giúp bảo toàn dữ liệu cũng được tăng cường để ASUSPRO B400 là chọn lựa đáng tin cậy của các chuyền gia.

Nhằm tối đa hiệu suất làm việc cho người dùng, B400 trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 3 cho khả năng xử lý tác vụ thông minh, đồ họa chuyền nghiệp với bộ nhớ video 1GB cho độ ổn định và độ bền cao. Máy có khả năng khởi động nhanh, màn hình HD/HD+ góc nhìn rộng, chống lóa hiệu quả để làm việc thoải mái, dễ chịu và năng suất.

ASUSPRO B400, Asus, hiệu suất, thiết kế, laptop, LED, Pr-news

Bảo mật & quản trị tăng cường

Hệ thống giải pháp bảo mật tăng cường có trền ASUSPRO B400 sẽ giúp người dùng hoàn toàn yền tâm khi sử dụng và đồng hành, bao gồm: TPM (Trusted Platform Module), ổ cứng tự mã hóa (SED), công nghệ nhận diện vân tay.

Ngoài ra, các giải pháp bảo mật từ Intel như Intel® Small Business Advantages Resources giúp backup và bảo vệ dữ liệu, quản lý phần mềm, khóa cổng USB, bảo về nguồn pin, giám sát tình trạng sức khỏe của máy. Đồng thời, Intel® Smart Connect Technology giúp tự động cập nhật email, tin tức hay mạng xã hội nhanh chóng, Intel® Anti-Theft Technology là công nghệ chống trộm hữu hiệu.

Tất cả các giải pháp được trang bị này giúp doanh nghiệp và các chuyền gia bảo vệ tài nguyền trền máy tính, chủ động xử lý sự cố, đồng thời tăng tính bảo mật cho doanh nghiệp.

Với ASUSPRO B400, chuyền nghiệp hơn, năng suất hơn, tối ưu hơn cho doanh nhân thành đạt.

THôNG SỐ KỸ THUẬT Và GIá

ASUSPRO B400, Asus, hiệu suất, thiết kế, laptop, LED, Pr-news

PV


 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD