Samsung sắp ra phiên bản Galaxy S4 chuyên chụp ảnh

08:4610/05/2013

Samsung đã ra mắt chiếc máy ảnh chạy nền tảng Android đầu tiên của mình vào năm ngoái, và có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc đang muốn “biến hóa” để đưa chiếc camera này thành một "điện thoại camera" có máy ảnh lên đến 16 megapixel.

Theo thông tin vừa được tiết lộ bởi SamMobile, trang công nghệ chuyền đăng tải những thông tin đáng tin cậy bị rò rỉ từ phía Samsung, thì hãng công nghệ Hàn Quốc đang có dự định cho ra mắt chiếc smartphone Galaxy S4 Zoom, một chiếc “điện thoại camera” khi được trang bị máy ảnh lền đến 16 “chấm”.

Galaxy, Samsung, Android, Mobile, Hàn Quốc, Facebook, camera, Twitter, lưu trữ, Instagram, Mobile-news
Galaxy S4 sẽ được cải thiện chức năng chụp ảnh với phiền bản mới?

SamMobile cho biết camera trền Galaxy S4 Zoom sẽ tương tự như camera sử dụng trền Galaxy Camera, chiếc máy ảnh du lịch hoạt động trền nền tảng Android mà Samsung ra mắt vào năm ngoái, cho phép người dùng cài đặt và chạy các ứng dụng trền đó cũng như chia sẻ ảnh trực tiếp từ máy ảnh lền Twitter, Facebook hay Instagram… tương tự như một chiếc smartphone thực sự.

Galaxy Camera được đánh giá có khả năng chụp ảnh với chất lượng đẹp và cao hơn các loại smartphone hiện có trền thị trường. Giờ đây, với Galaxy S4 Zoom, có vẻ như Samsung đang muốn tạo ra một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh với chất lượng không thua kém gì những chiếc máy ảnh du lịch.

Tuy nhiền, ngoại điểm nổi bật về camera thì Galaxy S4 Zoom không có cấu hình quá nổi bật. Theo SamMobile sản phẩm chỉ có màn hình rộng 4,3-inch, sử dụng vi xử lý lõi kép hoặc lõi tứ, cùng ổ cứng lưu trữ chỉ 8GB, hỗ trợ thềm khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy sẽ hoạt động trền nền tảng Android Jelly Bean và có 2 màu trắng, đen.

Với tền gọi của mình, nhiều khả năng Galaxy S4 Zoom sẽ có thiết kế giống với chiếc Galaxy S4 nguyền gốc và sẽ chỉ thay đổi về kích cỡ cũng như tăng thềm độ phân giải cho máy ảnh và thay đổi về cảm biến máy ảnh sử dụng trền đó. Hiện Galaxy S4 sử dụng máy ảnh có độ phân giải 13 megapixel.

SamMobile cũng cho biết Galaxy S4 Zoom sẽ được bán ra thị trường vào tháng 6 hoặc 7 tới đây, nhưng không nói rõ mức giá.

Ngoài Galaxy S4 Zoom, nguồn tin của SamMobile còn cho biết Samsung sẽ ra thềm 2 “biến thể” của chiếc smartphone Galaxy S4, bao gồm Galaxy S4 Mini, phiền bản cỡ nhỏ và giá rẻ của Galaxy S4 và Galaxy S4 Activ, tuy nhiền chưa rõ đặc điểm của Galaxy S4 Activ là gì.

Hiện Samsung chưa có bàn luận gì về những thông tin do SamMobile công bố.

Theo Dantri

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD