Test thử độ bền HKPhone Revo HD4

00:1625/05/2013

Mẫu smartphone 4 nhân tỏ ra khá bền bỉ trước những tình huống va đập khi rơi từ nhiều độ cao khác nhau.

PR-news, HKPhone, Revo HD4, Android, Android 4.2.1, Jelly Bean
HKPhone Revo HD4 có độ bền khá tốt

HKPhone Revo HD4 là dòng smartphone dùng chip 4 nhân có giá bán chỉ 5.3 triệu đồng –một mức giá rất hấp dẫn khi máy sở hữu cấu hình khá “khủng” với vi xử lý lõi tứ, màn hình 5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, camera 8 “chấm”.

Máy còn hỗ trợ đầy đủ các kết nối 3G, WiFi, Bluetooth, GPS. Đồng thời, khả năng kết nối 2 SIM 2 sóng online cho phép người dùng có thể tiết kệm tối đa chi phí kết nối và liền lạc khi sử dụng một sim để gọi điện và sim còn lại để lướt 3G. Nền tảng Android mới nhất 4.2.1 JellyBean của Google và pin dung lượng cao 2500 mAh cũng là những điểm cộng sáng giá của chiếc smartphone giá rẻ này.

Trong màn thử nghiệm test thử độ bền , HKPhone Revo HD4 bị đánh rơi nhiều lần từ nhiều độ cao và tình huống khác nhau mà người dùng thường gặp phải như rơi khi vừa lấy ra từ túi quần, hay rơi khi đang nghe điện thoại. Máy vẫn hoạt động tốt, chỉ xây xát đôi chút ở các cạnh viền màn hình và hoàn toàn không hề bị nứt hay vỡ kể cả ở phần màn hình. Điều này chứng tỏ chất lượng gia công, lắp ráp của Revo HD4 khá tốt. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD