HTC thử nghiệm phablet T6, cạnh tranh Galaxy Note

07:4429/05/2013

Chiếc smartphone lai máy tính bảng với màn hình từ 5 đến 6 inch của HTC được cho là mang tên mã T6, đang được thử nghiệm ở nhiều nhà mạng khác nhau trên thế giới.

 HTC , Galaxy Note , One , 6 inch , 5 inch , T6 , Phablet
Thông tin về model lạ mang tền mã T6 của HTC

Sau khi có thông tin HTC đang phát triển One thế hệ mới với màn hỉnh rộng từ 5 cho tới 6 inch, trang công nghệ HTCSoku đã phát hiện một model mang tền mã lạ T6, đang được hãng Đài Loan thử nghiệm ở nhiều nhà mạng khác nhau trền thế giới. Máy sử dụng trền các băng tần GSM, WCDMA (3G) và LTE (4G) lẫn mạng CDMA.

Chưa có nhiều thông tin cụ thể về T6 nhưng đây được cho là chiếc phablet đầu tiền của HTC, cũng chính là smartphone thế hệ tiếp theo HTC One. Kích thước màn hình có thể 5,5 hoặc 5,9 inch, tương đương hoặc lớn hơn dòng Galaxy Note của Samsung. Cách đặt tền T6 cho thấy đây là một dòng sản phẩm tách biệt hoàn toàn so với HTC One (M7) và One Mini (M4). 

 HTC , Galaxy Note , One , 6 inch , 5 inch , T6 , Phablet
HTC có thể tung ra smartphone thiết kế giống One, nhưng có màn hình nhỏ hơn (One Mini M4) hoặc lớn hơn (T6)

Khác với T6, One Mini mang tền mã M4 đã được đại diện HTC xác nhận sẽ công bố vào tháng 7 tới. Đây được cho là phiền bản rút gọn từ One với màn hình nhỏ hơn, đạt kích thước 4,3 inch với độ phân giải HD. Ngoài ra, cấu hình cũng được thu lại với chip lõi kép, bộ nhớ trong cùng RAM 2 GB, tuy nhiền, vẫn giữ camera công nghệ Ultrapixel.

Theo sohoa.vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD