Kingston giới thiệu ổ cứng thể rắn SSDNow KC300 siêu tiết kiệm

15:3530/05/2013

Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới của Mỹ, hôm nay chính thức ra mắt SSDNow KC300, sản phẩm ổ cứng thể rắn (SSD) mới nhất của dòng SSDNow.

Kingston, Kingston Technology, SSDNow KC300, Kingston SSDNow KC300

Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới của Mỹ, hôm nay chính thức ra mắt SSDNow KC300, sản phẩm ổ cứng thể rắn (SSD) mới nhất của dòng SSDNow. KC300 giúp tiết kiệm điện năng tối đa và tăng hiệu suất công việc cho laptop của doanh nhân, những người dùng sành điệu và những ai thường xuyền phải di chuyển. Đặc biệt, KC300 có chế độ quản lý điện năng tiền tiến của bộ xử lý SF-2281 thế hệ thứ hai của LSI SandForce, giúp người dùng xử lý nhiều công việc hơn chỉ trong một lần sạc.

Kingston, Kingston Technology, SSDNow KC300, Kingston SSDNow KC300

KC300 là ổ đĩa thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm ổ cứng thể rắn dành cho doanh nghiệp của Kingston, thay thế cho SSD V+200 và KC100. KC300 có tính năng SMART cấp doanh nghiệp, cho phép các phòng ban kỹ thuật có thể theo dõi các thông số như mức độ hao mòn, tuổi thọ còn lại của SSD, khuyếch đại ghi và tổng số bytes dữ liệu đã ghi vào SSD. KC300 cũng được trang bị công nghệ Bảo Vệ Toàn Vẹn Dữ Liệu Durawrite, giúp gia tăng tuổi thọ của SSD một cách hiệu quả và giảm thiểu số lần ghi vào Flash thông qua cơ chế nén thông minh mà không ảnh hưởng đến sự toàn vẹn dữ liệu. Tính năng RAISE giúp giảm số lượng lỗi không thể sửa được của ổ đĩa, nhiều hơn và tốt hơn so với mã sửa lỗi thông thường.

Kingston, Kingston Technology, SSDNow KC300, Kingston SSDNow KC300

ông Nathan Su, Giám đốc kinh doanh sản phẩm Flash khu vực Châu á – Thái Bình Dương của Kingston nhấn mạnh: “SSDNow KC300 mới của Kingston được thiết kế với tốc độ cao hơn, độ tin cậy và ổn định tốt hơn, giúp các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng sành điệu và thường xuyền di chuyển có thể gia tăng tuổi thọ và cải thiện mạnh mẽ hiệu năng máy tính bàn hay laptop. Đặc biệt KC300 có khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn ổ cứng truyền thống, vì thế thiết bị này cho phép người dùng tiếp tục làm việc lâu hơn mà không phải sạc lại pin”.

KC300 được cung cấp dưới dạng ổ đĩa riềng lẻ hoặc bộ nâng cấp bao gồm phần mềm sao chép hệ điều hành và các phụ kiện cần thiết khác cho máy tính bàn và/hoặc máy tính xách tay. Hình ảnh về sản phẩm và các gói nâng cấp vui lòng truy cập tại đây. Sản phẩm được bảo hành 03 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đảm bảo với thương hiệu Kingston nổi tiếng.

Kingston, Kingston Technology, SSDNow KC300, Kingston SSDNow KC300
Mã sản phẩm

Chế độ Bảo Hành vượt trội của Kingston

Kingston hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và chế độ bảo hành Trọn Đời Sản Phẩm cho tất cả các sản phẩm Bộ nhớ máy tính (RAM) và thẻ nhớ; chế độ bảo hành 03 năm cho các sản phẩm Ổ cứng thể rắn SSD; chế độ bảo hành 05 năm cho toàn bộ USB Flash DataTraveler®. Để tham khảo thông tin chi tiết, vui lòng ghé thăm www.kingston.com/vn/company/warranty hoặc liền hệ tổng đài miễn cước tại Việt Nam: 1800-555-589

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD