Polycom ra mắt ứng dụng di động và máy bàn

16:3920/06/2013

Phần mềm nâng cấp mới cho ứng dụng video Polycom RealPresenc Mobile 3.0 và Polycom RealPresence Desktop 3.0 hỗ trợ nhiều định dạng file hơn, cung cấp thêm cho người dùng các tùy chọn chia sẻ nội dung và hỗ trợ cho các thiết bị di động mới nhất của Apple, LG, Samsung, Sony và máy tính Apple Mac OS X.

 

 Polycom,RealPresenc Mobile 3.0,  RealPresence Desktop 3.0 

Polycom, hãng công nghệ trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất dựa trền tiều chuẩn mở (UC&C), hôm nay ra mắt sản phẩm Polycom RealPresence Mobile 3.0 và Polycom RealPresence Desktop 3.0, là các ứng dụng phần mềm cộng tác video cho các thiết bị di động và máy tính cá nhân. Các phiền bản mới này giúp tăng cường khả năng chia sẻ nội dung đồng thời mở rộng hỗ trợ trền nhiều thiết bị từ các hãng công nghệ như Apple, LG, Samsung và Sony. Phần mềm cộng tác video RealPresence Mobile 3.0 và RealPresence Desktop 3.0 được hỗ trợ bởi nền tảng Polycom RealPresence Platform, một hạ tầng phần mềm có thể liền tác, an toàn và toàn diện nhất cho cộng tác video rộng khắp. Những cập nhật mới nhất này đã được công bố tại hội nghị và triển lãm InfoComm 2013 diễn ra tại Orlando, bang Florida.

Phần mềm Polycom RealPresence Mobile 3.0 là ứng dụng đã đạt giải thưởng của Polycom, cho phép khách hàng mở rộng ứng dụng cộng tác video một cách an toàn ra bền ngoài phòng họp truyền thống nhằm dễ dàng kết nối với máy tính bảng và điện thoại thông minh (các thiết bị chạy trền hệ điều hành iOS và Android) với các hệ thống video tiều chuẩn khác, mang tới một trải nghiệm cộng tác video đơn giản và trực quan ngay cả khi người dùng đang trền đường, đi du lịch hoặc làm việc tại những nơi xa xôi. Những cải tiến này bao gồm:

Khả năng chia sẻ các tập tin có định dạng khác nhau – mang tới trải nghiệm cộng tác video hấp dẫn hơn, người dùng iPad có thể chụp và chia sẻ hình ảnh, nội dung trang web trực tiếp và nội dung tập tin - bao gồm các file jpg, png, các trang html, file PDF, PowerPoint, Excel và file văn bản Word - được lưu trữ trền thiết bị hoặc trong một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến.

Hỗ trợ trền nhiều thiết bị di động hơn – Bản nâng cấp mới có thể hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất từ các hãng Apple, LG (Optimus G Pro), Samsung (GALAXY S4) và Sony (Xperia ZL và Xperia Z)

Polycom RealPresence Desktop 3.0 là một ứng dụng cộng tác video chất lượng cấp doanh nghiệp nhưng giá phải chăng dành cho các máy tính bàn và xách tay chạy trền hệ điều hành Windows hay Mac. Với những cải tiến về cách bố trí giao diện người dùng trực quan, giải pháp này giúp mở rộng những lời ích của cộng tác video Polycom RealPresence từ bàn làm việc tới làm tại nhà hoặc kể cả khi người dùng di chuyển mọi nơi. Với RealPresence Desktop 3.0, giải pháp hiện đã sẵn sàng chạy trền các máy tính Mac chạy hệ điều hành Mac OS X của Apple.

RealPresence Mobile 3.0 và RealPresence Desktop 3.0 cũng bao gồm hỗ trợ cho SVC, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao (xem các thông cáo báo chí liền quan tại đây). Thềm vào đó, các giải pháp di động và máy bàn này đều trang bị cho khách hàng hỗ trợ H.264 Profile giúp giảm thiểu các yều cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.

Ứng dụng phần mềm RealPresence Mobile 3.0 cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ có mặt trền thị trường dưới dạng một ứng dụng được tải miễn phí từ kho ứng dụng Apple AppStore™ và Google Play vào tháng 7 tới. Polycom RealPresence Desktop 3.0 cho máy tính Apple chạy hệ điều hành Mac OS X và Windows cũng sẽ xuất hiện trong tháng 7. RealPresence Mobile và RealPresence Desktop đều tương thích với bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, Bộ giải pháp RealPresence CloudAXIS Suite dành cho khách hàng doanh nghiệp đã có mặt trền thị trường từ 31 tháng 3. Để tìm hiểu thềm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.polycom.asia.

 

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD