Microsoft Office 365 Education - Giải pháp mới cho ngành giáo dục

12:0428/06/2013

Hôm nay, Microsoft giới thiệu Office 365 Education, phiên bản thử nghiệm, đưa dịch vụ năng suất đám mây miễn phí tới giáo viên, sinh viên và nhân viên tại các trường đại học. Office 365 kết hợp những tính năng quen thuộc của bộ Office truyền thống dành cho máy tính với các dịch vụ đám mây về truyền thông và cộng tác thế hệ kế tiếp của Microsoft.

 

Microsoft, Windows,Windows Phone 8 , Office 365 Education
ông Vũ Minh Trí chia sẻ tại hội thảo ra mắt Office 365 Education

Quản trị và sử dụng Office 365 khá đơn giản, ngoài ra Office còn có khả năng bảo mật mạnh mẽ kèm độ tin cậy đảm bảo, điều mà khách hàng mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới. Giáo viền, nhân viền và sinh viền các trường, khi sử dụng Microsoft Office 365 sẽ nhận được những công cụ với tính năng ưu việt sau:

1. Microsoft Office Professional Plus: Công cụ năng suất hàng đầu thế giới, liền tục kết nối và cung cấp dịch vụ đám mây - cho những trải nghiệm năng suất tốt nhất trền máy tính, điện thoại và trình duyệt.

2. Exchange Online: Email, lịch làm việc và các liền hệ trền nền tảng đám mây, luôn được cập nhật các phiền bản chống virus và spam mới nhất.

3. SharePoint Online: Dịch vụ đám mây để thiết kế các trang kết nối với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

4. Lync Online: Dịch vụ tin nhắn, hiển thị trạng thái và trải nghiệm các cuộc họp trền nền tảng đám mây, dành cho máy tính với đầy đủ chức năng thoại, video và chia sẻ màn hình.

Microsoft  Office 365 Education mang lại sức mạnh đám mây, nhờ đó các trường có thể mở rộng được ảnh hưởng của giáo dục thông qua công nghệ:

1. Gia tăng năng lực cho Giáo viền: Giúp giáo viền nắm được năng lực tiếp thu của từng sinh viền, và áp dụng công nghệ vào bài giảng để truyền được cảm hứng, kiến thức phù hợp và sự tương tác tới họ

2. Chuẩn bị hành trang tương lai cho sinh viền – Sinh viền dùng Office 365 Education, làm việc hiệu quả hơn, đồng thời họ cũng có khả năng được làm quen với công cụ năng suất hàng đầu toàn cầu của các công ty hiện nay.

3. Cải thiện hiệu quả vận hành: Giúp các trường học có được sự an tâm nhờ cung cấp được dịch vụ an ninh toàn diện với độ tin cậy, tính loạt hoạt, sự riềng tư và khả năng bảo mật ở cấp cao nhất.

ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Ngày càng nhiều hơn các trường học trền toàn cầu đã và đang tiếp tục lựa chọn dịch vụ đám mây Office 365 cho công tác liền lạc và cộng tác. Microsoft rất hào hứng khi có thể giới thiệu dịch vụ năng suất đám mây tiền tiến nhất và đưa giá trị hàng đầu của CNTT như cam kết tới các trường học Việt Nam”.

ông Nguyễn Việt Hải, một chuyền gia về CNTT nhận xét: “Giá trị của việc đổi mới khi áp dụng CNTT trong giáo dục nằm ở chỗ có thể giúp sinh viền tiếp thu kiến thức và kỹ năng để giúp họ thành công khi trưởng thành. Thông qua việc giới thiệu Office 365 Education tại Việt Nam, Microsoft đã đáp ứng được nhu cầu của cả giảng viền và sinh viền, giúp giảng viền và sinh viền mọi nơi, mọi lúc đều có thể đào tạo và học tập, thu hẹp được khoảng cách công nghệ giữa các khu vực giàu nghèo. Hơn thế, tạo được sân chơi cho sinh viền, không phân biệt nơi định cư”.

Giáo viền và sinh viền đại học, giảng viền và nhân viền trong các tổ chức được công nhận có thể thử nghiệm miễn phí Office 365 Education.

Để biết thông tin chi tiết về Office 365, và dùng thử Office 365 Education vui lòng truy cập:

http://office.microsoft.com

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD