VIETTEL cung cấp dịch vụ Bank Plus cho khách hàng có tài khoản Agribank

16:1018/07/2013

Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua di động- BankPlus cho khách hàng có tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriba

 

Viettel, Bank Plus, Agribank, thẻ nạp, giảm giá, giá trị

Từ ngày 10/7/2013, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua di động- BankPlus cho khách hàng có tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).
Với dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể chuyển tiền qua di động sau 15s, tra cứu giao dịch, số dư; thanh toán cước viễn thông cho mình và cho người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối wifi/3G cho điện thoại di động.

Giao dịch được thực hiện an toàn ở bất cứ nơi nào có sóng Viettel với chính sách bảo mật 2 lớp gồm mã PIN và mã xác thực giao dịch dùng 1 lần (OTP). Dịch vụ tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại di động hiện có trền thị trường.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus- Agribank trước ngày 31/12/2013 sẽ được tham gia chương trình khuyến mại : Miễn phí đăng ký và 3 tháng sử dụng dịch vụ; tặng 300 tin nhắn nội mạng và 50% giá trị thẻ nạp đầu tiền.

Khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ trước ngày 31/7/2013 còn được tham gia chương trình khuyến mại “Thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi cùng BankPlus” với 999 giải thưởng hấp dẫn là các chuyến du lịch hè và điện thoại Smartphone cao cấp như iPhone5, Nokia Lumia920, V8403 và thẻ cào Viettel...

Để đăng ký dịch vụ BankPlus-Agribank, khách hàng mang CMND/Hộ chiếu đến các Chi nhánh của Agribank trền toàn quốc. Chi tiết về dịch vụ BankPlus, khách hàng vui lòng truy cập http://vietteltelecom.vn; www.agribank.com.vn hoặc gọi tổng đài 19008099/04.62.980.980 để được hỗ trợ trực tiếp./.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD