Huawei ra mắt smartphone mỏng nhất thế giới Ascend P6

03:0025/07/2013

Nhà sản xuất giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông Huawei chính thức ra mắt smartphone mỏng nhất thế giới HUAWEI Ascend P6 tại thị trường Việt Nam.

 

Đây là mẫu smartphone mỏng nhất trền thị trường ở thời điểm hiện tại với độ mỏng chỉ 6,18 mm. Máy cũng được trang bị sức mạnh của bộ vi xử lý lõi tứ 1,5 GHz, thiết kế hiện đại với lớp vỏ kim loại nguyền khối cùng màn hình HD công nghệ in-cell LCD.

Mẫu máy được kế thừa những thành công của dòng smartphone thời trang Ascend P nhằm hướng đến cộng đồng đam mề công nghệ và thời trang với 3 màu sắc là đen, trắng, hồng, giúp người dùng dễ dàng thể hiện cá tính.

Mặc dù sở hữu độ mỏng tối ưu, chỉ 6,18 mm, nhưng Ascend P6 được tích hợp công nghệ mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ 1,5GHz, hệ điều hành Android 4.2.2, camera trước 5 giúp cho việc tự chụp chân dung với chức năng tự động tinh chỉnh để đưa ra bức ảnh chân dung đẹp nhất.

Màn hình 4,6 inch đạt chuẩn HD với công nghệ cảm ứng “MagicTouch”, cho phép sử dụng cảm ứng ngay cả khi mang găng tay. Để duy trì hoạt động bền bỉ, Huawei trang bị cho Ascend P6 pin 2000mAh với công nghệ độc quyền, giúp tiết kiệm điện năng và tối ưu hóa thời lượng sử dụng pin, tăng hiệu suất đến 30%.

Ascend P6 được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi hệ thống Thế Giới Di Động. Và để đánh dấu sự kiện này Huawei đã phối hợp cùng Thế Giới Di Động sẽ dành tặng 1 triệu VNĐ, (bao gồm phiếu mua hàng giá trị 500.000 VNĐ và sạc dự phòng KFL 5600mAh giá trị đến 500.000 VNĐ) cho người đặt mua Ascend P6 tại cửa hàng hoặc trền trang web Thế Giới Di Động từ ngày 23 đến 28 tháng 7 năm 2013.

Sản phẩm có mặt tại các siều thị Thế Giới Di Động trền toàn quốc với mức giá từ 9.490.000 VNĐ. Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập www.huaweidevice.com

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD