Agilent ra mắt hệ thống máy sắc ký khí mới

10:5724/09/2013

Nhà sản xuất có thâm niêm 45 năm trong lĩnh vực hệ thống sắc khí khối phổ vừa cho ra mắt hệ thống sắc ký khí ghép khối phổ đầu dò ba tứ cực mang mã hiệu 7000C (7000C Triple Quadrupole GC/MS/MS).

 

Chèn hình ảnh nếu có

Đây là hệ thống thay thế sản phẩm sắc ký khí/sắc ký khí ghép khối phổ bán chạy nhất trong ngành - máy 7000B bằng những tính năng mới nhằm tăng cường hiệu năng hệ thống, đơn giản việ̀c tối ưu phương pháp và hạ thấp chi phí vận hành.

Agilent 7000C được tích hợp công nghệ nguồn ion mới đã được phát triển trền dòng sản phẩm 5977 GC/MSD và củng cố thương hiệu GC/MS dẫn đầu thị trường dành cho công việc phân tích dấu vết của Agilent. Hệ thống mới có mức giới hạn phát hiện chỉ 4 fg octafluoronapththalene.
“Khách hàng đánh giá cao năng suất của các mô hình ba tứ cực hiện nay của chúng tôi. Giờ đây, với hệ thống 7000C tiền tiến, họ cải thiện được những tính năng sẽ đem lại nguồn hỗ trợ và hiệu suất lâu dài,” ông Terry Sheehan - GC/MS Giám đốc tiếp thị Agilent chia sẻ.

Được biết, hệ thống sắc ký khí ghép khối phổ đầu dò ba tứ cực 7000C với bộ xử lý mẫu của Agilent sẽ giúp nâng cao độ nhạy, độ chọn lọc và độ mạnh mẽ bề̀n bỉ của kỹ thuật cho việc phân tích các thành phần vi lượng trong những nền mẫu phức tạp. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu MRM sẽ mở rộng hơn rất nhiề̀u cho các hợp chất thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm môi trường, cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để phát triển phương pháp nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hệ thống này cho độ tin cậy cao, hiệu quả, và giới hạn phát hiện ở hàm lượng cực thấp để đảm bảo độ tin cậy tối ưu trong việ̀c phân tích. Các giải pháp dòng trơ (Inert Flow Path) của Agilent đảm bảo cho việ̀c phân tích trọn vẹn mẫu với độ nhạy, độ chính xác và độ lặp lại cao nhất.

Chi tiết xem thềm tại www.agilent.com/go/news

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD