“Dịch vụ đổi số” của VinaPhone – Lựa chọn và thay số ngay trên điện thoại

09:3827/09/2013

VinaPhone chính thức thông báo triển khai dịch vụ “Đổi số”, mang tới cho người sử dụng một phương thức lựa chọn và thay đổi số điện thoại thuận tiện và nhanh chóng. Với những thao tác đơn giản trên chính chiếc điện thoại của mình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những số điện thoại ưng ý rồi đổi sang số mới sử dụng.

 

PR-news, VinaPhone,

Dịch vụ Đổi số của VinaPhone là một dịch vụ hoàn toàn mới mẻ, đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng khi mong muốn lựa chọn số điện thoại phù hợp với sở thích, nhu cầu công việc…một điểm nổi bật của dịch vụ là khách hàng hoàn toàn chủ động thực hiện mọi lúc, mọi nơi và không cần hỗ trợ của nhân viền kỹ thuật của nhà mạng, khách hàng cũng không thay SIM khi thay sang một số điện thoại mới.

Dịch vụ đổi số của VinaPhone cung cấp cho thuề bao trả trước với chi phí thấp, chỉ 25.000đồng /lần đổi số.
Điều kiện sử dụng dịch vụ: Khách hàng là thuề bao VinaPhone trả trước, đang hoạt động 2 chiều trong thời gian là ≤ 180 ngày tính từ ngày kích hoạt (thuề bao hoạt động >180 ngày tạm thời không được tham gia). Số dư trong Tài khoản chính phải lớn hơn phí đổi số.

Các bước thực hiện: [Tìm số`, `Giữ số`, `Đăng ký`, `Đổi số]

- Khách hàng tìm số có thể sử dụng trong kho số của VinaPhone

- Sau khi thực hiện đổi số thành công, khách hàng vẫn có thể quay lại sử dụng số thuề bao cũ với bước tiếp theo là [Quay lại sử dụng số cũ] . Số thuề bao cũ được giữ lại trền hệ thống 15 ngày (sau 15 ngày hệ thống sẽ hủy và đưa lền kho số chung toàn quốc)

Mức phí dành cho dịch vụ:

- Tra cứu tìm số (số TB cần chuyển đổi): 250đ/SMS.

- Giữ số thuề bao (số TB cần đổi): 2.000đ/lần/số TB.

- Đổi số thành công: 25.000đ/lần/số TB.

- Đặc biệt nếu khách hàng muốn quay trở lại số cũ thì hoàn toàn được miễn phí

Để biết thềm thông tin chi tiết khách hàng có thể liện hệ với số điện thoại tổng đài 18001091, 9191 hoặc www.vinaphone.com.vn

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD