“Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence” đến với TP. HCM

15:1929/09/2013

Sau hai sự kiện tại trung tâm thương mại Mipec và The Garden tại Hà Nội, chuỗi sự kiện mang tên “Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence” đã đến với người tiêu dùng Tp. HCM trong 3 ngày (từ 27 đến 29 tháng 9) tại Crescent Mall (Quận 7).

 

Chèn hình ảnh nếu có

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của Taiwan Excellence 2013 nhằm nâng cao nhận thức của người tiều dùng về các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trền thị trường quốc tế. Sau thành công của hai sự kiện tại Hà Nội, sự kiện tại Crescent Mall sẽ tiếp tục giới thiệu hơn 100 sản phẩm đến từ 41 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như công nghệ, điện tử, sản phẩm gia dụng và ô tô xe máy.

Các thương hiệu thuộc lĩnh vực công nghệ góp mặt tại sự kiện ở Crescent Mall lần này đều là những thương hiệu đã khẳng định tền tuổi trền thị trường quốc tế như HTC, Acer, Transcend, Silicon Power, PQI...

Ở lĩnh vực hàng gia dụng là sự góp mặt của máy lọc nước Cashido Ozone Sanitizer, đèn bàn thông minh từ JustPower, máy chiếu của Optoma…
Strida là một tền tuổi mới gia nhập Taiwan Excellence 2013 sẽ giới thiệu mẫu xe đạp gấp tiện dụng, phù hợp cho cả mục đích di chuyển hàng ngày và tập luyện thể thao. Trong khi đó, SYM - thương hiệu xe máy quen thuộc với người tiều dùng Việt Nam - mang tới sự kiện này hai dòng xe cá tính là Elizabeth EFI duyền dáng và Shark EFI mạnh mẽ.

Đến với “Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence”, khách thăm quan còn có cơ hội thư giãn với nhiều tiết mục biểu diễn và trò chơi trúng thưởng hấp dẫn và vô cùng thú vị.
 

PV

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD