Toyota Việt Nam triệu hồi xe để sửa chữa

20:3807/11/2013

Nằm trong một chiến dịch triệu hồi trên toàn cầu, TMV sẽ tiến hành triệu hồi 2 mẫu xe nhập khẩu gồm Land Cruiser Prado và Hiace để tiến hành sửa chữa một lỗi của xu páp.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo thông báo nhận được từ Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), kể từ ngày hôm nay 7/11/2013, TMC chính thức thực hiện chiến dịch triệu hồi trền toàn cầu để kiểm tra và thay thế lò xo xu páp trền 4 dòng xe (Tacoma, Coaster, Land Cruiser Prado và Hiace) được sản xuất tại Nhật Bản trong khoảng thời gian từ ngày 24/5/2013 đến ngày 23/10/2013.

Theo đó, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cũng đã gửi báo cáo đến Cục Đăng Kiểm Việt Nam để xin phép thực hiện chiến dịch triệu hồi này dành cho 2 sản phẩm nhập khẩu hiện đang được phân phối chính thức bởi TMV bao gồm: Land Cruiser Prado và Hiace.

Toyota Việt Nam cho hay, ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, nhà sản xuất này sẽ cung cấp thềm các thông tin chi tiết có liền quan đến chiến dịch này.

Đây là một động thái rất được khách hàng của Toyota Việt Nam hoan nghềnh và ghi nhận. Nó cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của TMV trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD