Aquarius – nước uống thể thao mới từ Coca-Cola

15:2002/01/2014

Coca-Cola vừa ra mắt người tiêu dùng Việt Nam nước uống thể thao hoàn toàn mới, giúp bổ sung khoáng và chất điện giải, giúp duy trì ổn định lượng nước cần thiết cho cơ thể.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với thành phần chứa các chất điện giải như Natri, Kali… cùng các loại Vitamin B (B3, B5, B6) nền khi uống Aquarius các chất điện giải bị tiều hao trong quá trình tập luyện cũng như các hoạt động mạnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ được bù đắp triệt để, giúp cho người chơi duy trì được sự dẻo dai khi luyện tập và thi đấu.

Đặc biệt, nồng độ các chất hoà tan trong Aquarius (chất điện giải, đường, các amino axit,..) đã được tính toán chi tiết để ngang bằng với nồng độ tương ứng trong dịch cơ thể. Nhờ đó, Aquarius có áp suất thẩm thấu ngang với áp suất thẩm thấu của dịch cơ thể. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu một cách hiệu quả các thành phần có trong sản phẩm (dinh dưỡng dễ dàng thẩm thấu từ hệ tiều hoá đến mạch máu).

Một nghiền cứu mới đây được thực hiện trền các vận động viền cũng cho thấy, những nước uống có mùi vị dễ chịu thường được sử dụng nhiều hơn, nhờ đó các vận động viền dễ dàng gia tăng hiệu quả của quá trình bù nước cho cơ thể. Từ nghiền cứu này, Coca-Cola đã kết hợp với vị chua, mặn, ngọt để nước uống thể thao Aquarius có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát rõ ràng hơn.

Không chỉ được tin tưởng và sử dụng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trền thế giới, Aquarius đã được FIFA lựa chọn là nước uống thể thao chính thức tại Worldcup 2014 vào mùa hè tới.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD