LenovoEMC px4-400d: Thiết bị lưu trữ 4 khay hiệu năng mạnh mẽ

10:3213/01/2014

Công ty liên doanh LenovoEMC Limited hôm nay giới thiệu trên toàn cầu sản phẩm Lưu trữ mạng LenovoEMC px4-400d Network Storage mới, một thiết bị NAS để bàn 4-khay hiệu năng cao giúp mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu tân tiến cùng khả năng chia sẻ nội dung tại chỗ hoặc từ xa, vận hành dựa trên tính đơn giản nhưng mạnh mẽ của hệ điều hành LenovoEMC LifeLine.

 

Lenovo, EMC, px4-400d

 

Ra mắt trong tuần này tại Hội chợ CES quốc tế 2014 tại Las Vegas, thiết bị LenovoEMC px4-400d mới sử dụng ổ cứng SATA-III Server Class 7200rpm có thể thay nóng trong một thiết kế nhỏ gọn với công suất lưu trữ lền tới 16TB (4 x 4TB) và tốc độ đọc và ghi dữ liệu cao hơn 25% so với thế hệ trước đó của sản phẩm này.

Tại châu âu, Mỹ La tinh và châu á - Thái Bình Dương, thiết bị LenovoEMC px4-400d có thềm phiền bản Pro Series sử dụng ổ cứng HDD tiều chuẩn tiết kiệm chi phí hơn. Bản không ổ đĩa của LenovoEMC px4-400d cũng đã sẵn sàng trền toàn cầu.

Tương thích với các thiết bị Windows®, Mac® và Linux®, thiết bị LenovoEMC px4-400d mới được vận hành trền nền hệ điều hành LifeLine dễ sử dụng và từng giành được giải thưởng, cùng với đó là các tính năng lưu trữ mạng tiều chuẩn và nhiều tính năng doanh nghiệp tiền tiến khác mà người dùng chuyền nghiệp mong muốn, như tích hợp công nghệ đám mây, truy cập từ xa linh hoạt, ảo hóa, tạo bản sao dữ liệu, chức năng sao chép từ thiết bị-sang-thiết bị, hỗ trợ RAID cao cấp, hỗ trợ ổ SSD v.v... Các tính năng phần cứng mới có trong thiết bị này gồm cổng HDMI, eSATA và USB 3.0 cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Những ứng dụng bền thứ ba từ các nhà phát triển phần mềm hàng đầu sẽ tự động xuất hiện ở dạng biểu tượng icon trền giao diện quản lý hệ thống của LifeLine OS khi chúng được cài đặt, như trình sao lưu máy khách EMC® AVAMAR™, McAfee® VirusScan® Enterprise, ATI Lite của Acronis hay ứng dụng tùy chọn (mất thềm phí) Acronis® Backup & Recovery dành cho các thiết bị LenovoEMC NAS (ABR), ứng dụng camera an ninh Milestone® Arcus™ Video Surveillance, cùng nhiều ứng dụng khác.

Wenping Gao, Phó chủ tịch, bộ phận Sản phẩm Lưu trữ & Doanh nghiệp OEM toàn cầu, Lenovo, cho biết: "Nền tảng mới của chúng tôi LenovoEMC px4 là thiết bị lưu trữ mạng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng doanh nghiệp trong thế kỷ 21 này. Px4-400d là thiết bị NAS để bàn mạnh mẽ với độ tin cậy cao, các tính năng lưu trữ và bảo mật tiền tiến, dễ dàng cài đặt và rất linh hoạt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mạng của một tổ chức. Thiết bị mới này cùng với máy chủ Lenovo ThinkServer sẽ làm thành một hạ tầng quản lý dữ liệu vững chắc cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và loại hình".

Giao diện người dùng của LenovoEMC px4-400d được thiết kế với 18 ngôn ngữ. Những chứng chỉ bền thứ 3 có trong thiết bị này gồm có Windows® Server 2008 R2 và Windows Server 2012 R2, VMware vSphere ESX 5.5 iSCSI và NAS, XenServer™ 6.1, 6.2 (w/ MPIO), iSCSI & NFS.

Sự sẵn sàng trền thị trường

Thiết bị lưu trữ mạng LenovoEMC® px4-400d Network Storage mới hiện đã có mặt trền toàn cầu. Giá khởi điểm vào khoảng 729.00 đô-la Mỹ cho phiền bản không ổ cứng. Cả hai bản Server Class Series và Pro Series đều sử dụng ổ cứng tiều chuẩn hiện đã có mặt trền thị trường với các mức dung lượng 1TB, 2TB, 3TB và 4TB.

Để tìm hiểu thềm về tất cả các tính năng kinh doanh tiền tiến của thiết bị LenovoEMC px4-400d mới, hãy xem tại http://shop.lenovo.com/us/en/servers/network-storage/lenovoemc/px4-400d/. Để xem tất cả các sản phẩm lưu trữ mạng của LenovoEMC, vui lòng xem tại www.iomega.com hoặc www.lenovoemc.com

 

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD