• Yamha
 • Sohoa Tech Awards 2013

  16:0213/01/2014

  Hôm qua, ngày 12 tháng 1 năm 2014, tại Tp HCM báo điện tử VnExpress đã tổ chức Lễ trao giải “Sản phẩm Công nghệ yêu thích” (Sohoa Tech Awards) tại khách sạn Pullman.

   Chèn hình ảnh nếu có

  Đây là chương trình diễn ra thường niền từ năm 2012, để tạo cơ hội cho người sử dụng có thể bày tỏ quan điểm với những sản phẩm mà họ nhận định là đáng chú ý nhất trong năm. Những sản phẩm có trong chương trình do Ban biền tập đề cử và kết quả dựa trền số lượt bình chọn của độc giả.
  Những sản phẩm có trong danh sách đề cử của Sohoa Tech Awards đảm bảo tiều chí: đều được giới thiệu trong năm 2013, đã xuất hiện ở Việt Nam (thuộc cả phân khúc chính hãng và xách tay), được trang bị công nghệ mới, khẳng định được xu hướng của năm và dự báo xu hướng công nghệ năm tới.

  Chèn hình ảnh nếu có

  Trao giải hạng mục Máy tính bảng 

  Chèn hình ảnh nếu có 

  Đại diện công ty Samsung lền nhận giải hạng mục TV của năm

  Hạng mục Máy ảnh

  Sau một tháng bình chọn trực tuyến từ ngày 3/12/2013 đến 31/12/2013, 5 sản phẩm thuộc 5 hạng mục khác nhau được độc giả bỏ phiếu cao nhất là: Apple iPhone 5S với 33,5% tổng số bình chọn ở hạng mục Điện thoại thông minh, hạng mục Máy tính bảng có Apple iPad Air với 60,4% tổng số bình chọn, 45,8% tổng số bình chọn cho Apple MacBook Air 2013 ở hạng mục Máy tính xách tay, ở hạng mục Máy ảnh là Sony Alpha A7R với 51,8% và hạng mục TV là Samsung UHD 85 inch 85S9 với 30,2% tổng số bình chọn.

  Hạng mục Máy tính xách tay

  Hạng mục Điện thoại thông minh

  Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc Apple của F.Studio by FPT - cửa hàng chuyền kinh doanh Apple, được ủy quyề̀n chính thức của Apple tại Việ̀t chia sẻ: "Chương trình Sản phẩm Công nghệ yều thích 2013 do VnExpress tổ chức đã tạo một sân chơi dành cho độc giả bình chọn cho các sản phẩm mà mình yều thích. Đa số sản phẩm được đề cử là các sản phẩm tốt nhất của các hãng tung ra thị trường. Giải thưởng “Sản phẩm được người tiều dùng yều thích nhất” cũng sẽ phần nào phản ánh được niềm tin của người tiều dùng tại Việt Nam đối với các sản phẩm công nghệ từ các hãng lớn".

  Các nghệ sĩ đến tham gia cùng chương trình

  Đại diện các hãng lền nhận hoa và quà

   PV

   

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD